Xuân dịu dàng – Mẫu nail sáng tạo với các mảng màu nước | NailsVietnam

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 25/01/19

Mẫu nail mang sắc thái êm dịu của hơi thở mùa xuân là một thử nghiệm mới mà tôi rất thích, được kết hợp với các gam màu nước nhẹ nhàng. Vì vậy, tôi đã chia sẻ hướng dẫn từng bước để bạn cũng có thể thử kỹ thuật mới này. Việc này sẽ vui, nhanh chóng và dễ không tưởng được. Chỉ cần trí tưởng tưởng bay bổng của bạn, một vài sắc màu đẹp và giấy bạc màu vàng.

NailsVietnam

Khi lần đầu tiên xem bộ sưu tập sơn móng Mavala Delicate, tôi đã được truyền cảm hứng để tạo ra một vài thiết kế mới. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một trong những mẫu nail đó.

Kỹ thuật vẽ móng mà tôi gợi ý dưới đây có thể dễ dàng phối hợp cho hàng tá các thiết kế mẫu nail khác với bất kỳ màu nào bạn thích. Mùa xuân dịu dàng và ấm áp sắp đến, vì vậy những gam màu pastel là nguồn cảm hứng chính trong tác phẩm này của tôi. Nhưng nếu để phối hợp với tiết trời se lạnh, bạn nên sử dụng những màu tối.

NailsVietnam

Cách thực hiện:

 1. Phủ 3 lớp sơn màu trắng lên tất cả các móng và thêm 1 lớp sơn bóng nữa. Để khô hết trong 15-20 phút.
 2. Thực hiện cho từng móng một. Chấm ba màu sơn pastel: hồng, cam và kem ở giữa móng một cách ngẫu nhiên.
 3. Làm ướt cọ vẽ trong acetone và nhỏ giọt lên các chấm màu. Sau đó dùng cọ vẽ phết nhẹ nhàng lên bề mặt của chúng để giúp acetone lan rộng và quyện 3 màu đó lại gần nhau. Lặp lại bước 2 và 3 cho tất cả các móng khác.
 4. Lấy giấy bạc màu vàng và xé một vài mảnh nhỏ bằng nhíp. Sử dụng cọ vẽ để đặt những mẫu này một cách ngẫu nhiên trên mỗi móng. Đính vài hạt trang trí nhỏ lên giấy bạc.
 5. Hoàn thành mẫu nail trên với 2 lớp sơn bóng trên cùng.

Lưu ý: bước 1 thì rất quan trọng. Nếu bạn thiếu lớp sơn bóng trên cùng thì acetone sẽ hòa tan luôn lớp sơn nền mà không thể tạo được thiết kế màu nước ấn tượng.

NailsVietnam
NailsVietnam
NailsVietnam

Các sản phẩm sử dụng cho mẫu nail trên:

 • Sơn Mavala 49 White
 • Sơn Mavala 254 Lilac Orchid
 • Sơn Mavala 258 Cream Orchid
 • Sơn Mavala 263 Mango Orchid
 • Sơn bóng Mavala Gel
 • Giấy bạc màu vàng và hạt trang trí
 • Cọ vẽ móng (bản rộng)
 • Acetone

Hy vọng mẫu nail phối hợp với màu nước lạ mắt trên có thể truyền cảm hứng cho bạn để thử nghiệm kỹ thuật mới này và tạo ra những thiết kế độc đáo của riêng mình. Chúc bạn thành công nhé!

Xem thêm:  Nail Hoa Xuân Từ Nước Sơn Dior Early

Nguồn: Sonailicious.com

NailsVietnam – Nailsvietnam.vn – Nailsvietnam.net