VẼ NAIL CƠ BẢN HỌA TIẾT MÔI XINH DÀNH CHO CÔ NÀNG NGỌT NGÀO

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 15/10/14

Một bộ móng tinh tế nhiều màu sắc và họa tiết chủ đạo là môi xinh ngọt ngào sẽ làm cho ngày mới của bạn thật tươi tắn. Chuyên gia nail Madeline Poole sẽ bật mí cách vẽ nail cơ bản họa tiết môi xinh này và chắc chắn khi hoàn thành nó sẽ là thật hoàn hảo và xinh đẹp đấy. Chỉ cần vài bước vẽ nail cơ bản cùng những nhấn nhá màu sắc, bạn đã sở hữu một bộ móng siêu xinh rồi đấy. Nào hãy cùng bắt tay thực hiện thôi!!!

vẽ nail cơ bản

Chuẩn bị:

  • Sơn móng tay màu hồng , đỏ, vàng, đen
  • Sơn bóng
  • Chổi vẽ
  • Dung dịch làm sạch móng acetone

Bước 1: Sơn lót

Cũng giống như những mẫu móng khác, bạn phải dùng sơn lót để đảm bảo độ bám dính của những lớp sơn phía sau. Hơn thế khi dùng sơn lót, móng tay của bạn được bảo vệ không bị sần sùi và bong tróc.

vẽ nail cơ bản

Bước 2: Sơn nền hồng

Một chút sơn hồng nữ tính sẽ được làm nền cho bộ móng. Bạn chú ý đánh sơn theo chiều dọc để sơn không bị lem và vón cục.

vẽ nail cơ bản

Bước 3: Vẽ môi đen

Trước khi vẽ môi, bạn nên quét nhẹ một lớp sơn bóng để đảm bảo nền được bóng đẹp.

vẽ nail cơ bản

Sau đó bạn dùng một chiếc bút sơn màu đen, vẽ hình những chiếc môi xinh trên nền hồng, nhớ là bạn phải tập trung và tránh bị chệch nét. Sau đó đánh nhũ đỏ vào đôi môi đen để được một bờ môi đỏ thắm hoàn chỉnh.

vẽ nail cơ bản

Bước 4: Nhấn nhá chấm vàng

Một chiếc bút đầu tròn sơn vàng sẽ giúp bạn hoàn thành bức vẽ một cách trọn trịa nhất. Mọi nét hoàn thành và bộ nail đã có hình thù thật rõ nét.

vẽ nail cơ bản

Bước 5: Sơn bóng

Một chút sơn bóng nữa sẽ khiến cho bộ nail thật “bảnh bao” và gợi cảm. Đừng quên sơn bóng vì nó khiến bộ móng được bền đẹp hơn.

ve nail co ban

Và đây là sản phẩm sau khi hoàn thành, thật đáng yêu phải không nào?

ve nail co ban

Không khó để làm cho mình một bộ móng tay thật xinh xắn phải không các bạn. Chỉ cần thực hiện giống những bước hướng dẫn trong bài dạy vẽ nail cơ bản trên là bạn đã có cho mình một bộ móng tay cực kỳ xinh xắn rồi đấy. Và hãy đừng quên rằng muốn cho móng khỏe móng đẹp thì sơn móng tay thôi chưa đủ đâu nhé, các bạn phải thường xuyên chăm sóc móng nữa đấy. Hãy tham khảo thêm một số bài dạy vẽ móng cơ bản và nâng cao khác tại đây nhé.

Nguồn: Internet