Thời Trang Nail Aztec Cho Cô Nàng Móng Ngắn

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 20/08/15

Bạn có một bộ móng tay khá ngắn, không được thon dài, bạn muốn tìm kiếm cho mình một mẫu nail lạ mắt thể hiện cá tính? Thiết kế nail Aztec là một ý tưởng hoàn hảo dành cho bạn.

thiết kế nail Aztec

Mẫu nail này được thiết kế với nguồn cảm hứng từ một bản in Aztec với những hoa văn, đường nét độc đáo. Mẫu nail là một sự sáng tạo về màu sắc và họa tiết mang lại một nét cá tính cho nó.

Mẫu Nail Aztec Cho Móng Tay Ngắn

thiết kế nail Aztec

Dụng cụ chuẩn bị cho mẫu nail này chỉ đơn giản với 3 màu sơn chủ đạo trắng, hồng, xanh và bút vẽ đen để vẽ các chi tiết viền.

thiết kế nail Aztec

Sắc hồng xanh được khuyến khích sử dụng là màu xanh từ thương hiệu nail Chillax và màu hồng từ thương hiệu Dream

thiết kế nail Aztec thiết kế nail Aztec

Với mẫu thiết kế này, bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc theo sở thích của mình, làm sao để các màu hài hòa với nhau. Tuy nhiên, các viền màu đen nên được giữ lại bởi nó làm nổi bật hơn cho các sắc màu khác.

thời trang nail

Với mẫu thiết kế có phần lạ lẫm này, bạn có thể kết hợp với những trang phục có các nền hoa văn của các thời kỳ trước hoặc những trang phục cá tính, mạnh mẽ.

thời trang nail

Thiết kế nail Aztec phù hợp với móng tay ngắn một cách hoàn hảo. Các họa tiết tràn hết cả bề mặt móng khiến móng tay có cảm giác dài ra hơn. Các họa tiết trên mẫu nail này hoàn toàn được vẽ bằng tay nên khá mất thời gian để vẽ nó.

Nguồn: Sonailicious.com

Mẫu thiết kế Aztec có hơi mất thời gian để vẽ, nhưng kết quả mang lại hoàn toàn xứng đáng với điều đó. Với bài viết này, chúng tôi muốn đem đến cho bạn đọc một mẫu nail độc đáo, cá tính mang hơi hướng Aztec.