Các mẫu móng màu pastel thời trang

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 1/12/14

Hiện nay, một trong các tông màu được chị em yêu thích sự giản dị và chị em khối văn phòng yêu thích, đó chính là các mẫu móng có tông màu pastel bởi chúng rất hoàn hảo, là kiểu móng màu sắc nhưng rất mềm mại.

Các mẫu móng pastel xinh yêu

mẫu móng

Các mẫu móng màu pastel hợp với rất nhiều mẫu áo quần, kiểu trang sức, phụ kiện và trang điểm, đặc biệt là thời trang mùa hè. Bạn có phải là fan của loại màu sắc dễ thương này? Bạn đã sưu tầm được bao nhiêu kiểu vẽ móng màu pastel rồi? Hãy cùng chia sẻ nhé!

 mẫu móng

Các màu sắc pastel rất mềm mại, vì thế, bạn có thể kết hợp với nhau mà không sợ bộ móng của bạn trở nên lòe loẹt. Chọn một sắc màu pastel thích hợp với phong thái và phong cách thời trang của bạn sẽ khiến bạn trở nên thật sự đáng ngưỡng mộ trong mắt người đối diện. Đừng quên cả chăm sóc móng và nuôi dưỡng móng khỏe mạnh nữa.

mẫu móng

Và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể kết hợp với các sắc màu khác trong thế giới nail art để tạo nét riêng độc đáo, sáng tạo và cuốn hút. Các mẫu móng màu pastel hoàn hảo khi được kết hợp cùng với các miếng đinh tán, ánh nhũ, các miếng dán nghệ thuật hoặc tạo điểm nhấn với ánh kim… Bạn cũng có thể kết hợp màu pastel với một kiểu vẽ móng thật đẹp.

mẫu móng

mẫu móng

mẫu móng

móng

 

mẫu móng

mẫu móng

pastel-nails-3 (Copy)

gold-pastel-nail-designs (Copy)

pastel-nail-colors-2 (Copy)

Kiti-Howaito-pastel-Hello-Kitty-Nail-Art (Copy)

pastel-color-nails-nail-designs (Copy)

Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi những mẫu móng pastel mà bạn đã sưu tầm nếu bạn là một fan hoặc big fan của tông màu nail nghệ thuật này nhé.! Xin cảm ơn.

Nguồn: internet