7 Xu Hướng Nail Bạn Nên Thử Vào Năm 2016

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 12/01/16

Bạn tự hỏi liệu xu hướng nail 2016 là gì? Bạn sẽ lựa chọn loại hình nghệ thuật nào cho móng? Dưới đây là 7 xu hướng nail nổ bật được dự đoán là xu hướng cho năm nay tại tuần lễ thời trang New York.

cover-2

7 Mẫu Nail Đặc Biệt Trong Tuần Lễ Thời Trang NY

Mẫu Nail Màu Nude

Móng tay với một màu sơn không phải là một sự nhàm chán, đơn điệu. Với màu da nude, một sự nhẹ nhàng nhưng đầy quý phái. Bạn có thể phủ hai lớp màu nude lên móng, và một lớp ánh kim để nổi bật mẫu nail nếu bạn muốn.

xu hướng nail 2016

Nail Bầu Dục Dài

Nail ngắn rất tuyệt, nhưng bạn cũng có thể thấy được nét thú vị với những móng tay tròn dài. Có lẽ đang là một loại hình móng tay lãng mạn, những rung cảm cổ điển 1970 đang có sức thu hút.

xu hướng nail 2016

Nail Outline

Mẫu nail này khiến cho móng tay của bạn trông dài hơn và sang trọng hơn bằng việc phác thảo móng tay với một cọ vẽ nail chi tiết và màu sắc yêu thích của bạn.

xu hướng nail 2016

Urban Flair

xu hướng nail 2016

Nail Lãng mạn

Mềm mại, lãng mạn là mẫu nail đã chinh phục khán giả tại sàn diễn. Chúng tôi đã nhìn thấy lau trắng trên hơn một móng tay tự nhiên, ren vẽ vào trong đường dây mỏng, và hoa nhạt nhỏ. Giữ bảng màu của bạn đơn giản để tạo ra một mẫu nail lãng mạn!

xu hướng nail 2016

Nail Trò Chơi Trẻ Con

Ngay cả khi bạn lớn lên, bạn không cần phải bỏ móng tay kì quái. Móng tay nghệ thuật vô tư đầy màu sắc tại một số các show diễn mới nhất – bao gồm mẹo trang trí bằng các ký tự từ Little Pony, cầu vồng của tôi, và cupcakes.

xu hướng nail 2016

Preppy

Chỉ cần thử một kết hợp của cả hai sọc mỏng và dày trong tông màu ngọc hoặc làm đường chéo để tạo ra một mẫu nail kẻ sọc.

xu hướng nail 2016

Nguồn: internet

Trên đây là 7 mẫu nail đặc biệt đã thu hút không ít khách nhìn trên sàn diễn của tuần lễ thời trang New York. Bạn nghĩ gì về những mẫu nail này. Hãy thử sáng tạo những mẫu nail mới theo 7 xu hướng này nhé!