Giới thiệu lớp Workshop miễn phí: Làm thế nào để gia tăng khách hàng đến với salon nail nhờ Facebook? | NailsVietnam

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 20/04/19

Nếu bạn là chủ của một salon nail, chắc chắn bạn sẽ thấy rõ rằng mạng xã hội rất quan trọng để khách hàng có thể tìm thấy bạn, dễ dàng booking đặt chỗ, và từ đó, phát triển salon của bạn.

NailsVietnam

Nhưng với mật độ dày đặc những salon nail như hiện tại, các trang mạng xã hội cũng áp dụng những điều kiện khó hơn cho người dùng. Đây là một trong những lý do việc gây chú ý với khách đến với salon của bạn cũng cần nhiều thời gian và công sức hơn. Bạn cần đầu tư phần lớn thời gian cho những nội dung bạn update, hình ảnh, mô tả, đăng bài thương xuyên hơn…

Sư thật là mạng xã hội đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua, đặc biệt là với ngành thẩm mỹ và làm đẹp. Khách hàng sẽ không chờ đợi được bạn tư vấn mà sẽ tự tìm kiếm những thông tin mà mình quan tâm, nhưng  đổi lại, nếu bạn cũng cấp những thông tin vừa đủ thú vị và hấp dẫn, bạn sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn bạn đã từng một vài năm về trước.

Chúng tôi gửi đến bạn lời mời trân thành nhất đến lớp workshop được thiết kế bởi  Sunnystorm Marketing. Lớp học có tên “How to Use Facebook to Build Your Salon Clientele in 2019.” (Làm thế nào để gia tăng khách hàng đến với salon nhờ Facebook?)

Bạn có thể đăng ký những khóa học tiếp theo tại: https://www.salonadsmadeeasy.com/masterclass

Xem thêm: Những Điểm Cần Lưu Ý Trước Khi Mở Salon Nail

Khám phá không gian của tiệm nail W (W Nail Bar):

Khi tôi đang trong chuyến hành trình khám phá những tiệm nail tuyệt vời ( Salon Fantastic Tour) , tôi đã khám phá ra tiệm nail W Nail Bar,  một chuỗi salon nail khá nổi tiếng ở Colombus, Ohio – Mỹ với 4 chi nhánh khác nhau. Tôi đã ghé thăm một salon bên trong trung tâm thương mại Easton.

Salon nail W Nail Bar có 2 trong tổng số 4 chi nhánh nằm trong Designer Shoe Warehouses. Trung tâm thương mại Easton là địa điểm mới nhất trong chuỗi salon.

NailsVietnam

Tiệm nail được trang bị với những thiết bị chăm sóc da và móng, khách hàng có thể tự do chọn lựa những sản phẩm họ yêu thích cho dịch vụ của mình.

NailsVietnam

Khu vực salon nằm ở phía sau cửa hàng, nhưng khách hàng vẫn có thể ngó ra và xem những gian hàng khác bên trong khu mua sắm . Người mua hàng cũng có thể nhìn vào để xem khung cảnh bên trong salon.

NailsVietnam

Ưu điểm đặc biệt của salon nail là sử dụng sản phẩm tinh chất từ thiên nhiên, họ đánh giá cao và tin dùng những sản phẩm dưỡng móng, dưỡng da handmade.

Salon nail W cung cấp các dịch vụ về chăm sóc móng, bấm huyệt, móng gel và vẽ móng.

NailsVietnam

Xem thêm: Khám Phá Chuỗi Salon Đầy Ấn Tượng Tại Houston

Nguồn: Nailmags.com

NailsVietnam – Nailsvietnam.vn – Nailsvietnam.net