Khám Phá Chuỗi Salon Đầy Ấn Tượng Tại Houston

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 30/11/18

Cindy Huynh, người sở hữu chuỗi salon Isle Pedispa đã gặt hái rất nhiều thành công trong nghề. Dấu ấn gần đây nhất là việc khai trương salon thứ 5 tại Houston. Những salon của cô được biết đến với không gian trang trí xa hoa cùng với nhiều dịch vụ làm móng. Hãy cùng nghe cô chia sẻ một vài kinh nghiệm trong việc tạo dựng phong cách cho những salon của mình nhé.

salon-nail

(Nguồn ảnh: nailsmag.com)

Bạn bắt đầu làm nail từ khi nào?

Đã 25 năm rồi, kể từ khi tôi có salon đầu tiên của riêng mình lúc tôi vừa tròn 15 tuổi.

salon

Bạn bắt đầu với việc trang trí và tạo phong cách riêng cho salon của mình như thế nào?

Tôi dường như luôn bị mê hoặc với công việc thiết kế. Tôi thường đến những trung tâm thương mại hay những showroom để tìm cảm hứng của riêng mình. Tôi thích trang trí mỗi salon theo những cách khác nhau, phù hợp và hài hòa với những yếu tố bên ngoài, nhưng tất cả vẫn theo một chủ đề chung ban đầu. Điều đó sẽ tạo tính thống nhất và dấu ấn cho chuỗi salon của bạn. Thêm vào đó, tôi lựa chọn những tone màu chủ đạo khác nhau cho mỗi salon, vì vậy khách hàng sẽ cảm thất thật thu hút và thú vị dù họ ghé thăm salon ở bất kỳ địa điểm nào.

Xem thêm: Giới Thiệu Top Salon Nail Hàng Đầu

chuoi-salon-nailTính đến thời điểm hiện tại, bạn đã có đến 5 salon rồi. Con số này thật sự rất ấn tượng. Bí quyết thành công của bạn là gì?

Nail là niềm đam mê của tôi. Tôi có 1 niềm tin mãnh liệt rằng nếu bạn thật sự yêu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công. Thêm vào đó, tôi cũng có bên cạnh mình một nguồn động lực rất lớn đến từ những đồng nghiệp của tôi, những người đã luôn bên cạnh tôi từ khi tôi mới vào nghề.

chuoi-salon-nail

Điều mà bạn đặc biệt yêu thích ở những salon của mình là gì?

Tôi chọn chủ đề về đàn bướm cho salon của mình. Chúng xuất hiện trên tranh tường, trên cửa và những miếng ốp tường. Bướm tượng trưng cho vẻ đẹp qua màu sắc, giống như khi chúng tôi dùng những màu sơn tuyệt đẹp sơn lên móng vây.

salonĐiều gì tạo nên sự khác biệt cho salon thứ 5 của bạn?

Với thiết kế mới về không gian, chúng tôi mang đến cảm giác riêng tư cho khách hàng với sự thoải mái và dịch vụ sang trọng. Bên cạnh việc chăm sóc và vẽ móng, khách hàng có thể nghỉ ngơi và sẽ cảm thấy vô cùng thư giãn khi đến với salon của chúng tôi.

Xem thêm:  Mẹo Lôi Cuốn Khách Hàng Bận Rộn Tới Salon Nail

Một số hình ảnh về những salon đầy ấn tượng của Cindy Huynh:

salon-nail

salon-nail

salon

(Nguồn: nailsmag.com)