Lời Khuyên Cho Những Người Mới Bắt Đầu Với Nghề Nail

Chuyên mục: Nghề Nail / Nghề Nail - Đăng vào: 13/07/16

Bạn đang trong công cuộc bắt đầu bước vào với nghề nail? Dưới đây là những gì bạn cần biết của những thợ nail chuyên nghiệp đã đi trước, đã từng trải.

lời khuyên cho thợ nail mới

10 Lời Khuyên Từ Những Nghệ Sĩ Nail Nổi Tiếng Trong Nghề Nail

1. @elfleidy: Vẽ đúng kỹ thuật nail trước, rồi quan tâm đến nghệ thuật sau.

NI-Best-Advice-1-elfleidy

2. @destroyer_of_houseplants: Luôn luyện tập và đừng ngại thử thách những kiểu mẫu và kỹ thuật vẽ nail mới. Những mẫu nail thất bại không có nghĩa thật sự thất bại, mà đó chỉ là những bài học kinh nghiệm dành cho nghề nail của mính.

lời khuyên cho thợ nail mới

3. @nailsbymimi: Hãy dành thời gian của bạn để học những điều cơ bản trước tiên. Đừng bao giờ so sánh mình với các chuyên gia làm nail đã có kinh nghiệm lâu dài. Hãy cứ thoải mái đi lên theo đúng tốc độ của riêng mình và hài lòng với điều đó.

lời khuyên cho thợ nail mới

4. @dutchie_nails: Luyện tập cho đến khi nhuần nhuyễn là chìa khóa vạn năng trong nghề nail. Xem nhiều đoạn clip, youtube để có thể so sánh sự khác nhau trong các kỹ thuật vẽ nail và thử dụng dụng cách vẽ theo tầm nhìn của mình.

lời khuyên cho thợ nail mới

5. @nailsbyharlig: Luôn tạo ra những lớp sơn mỏng và đừng quên để nó thật khô trước khi thực hiện lớp tiếp theo. Và đừng nên uống cafe hoặc soda trước khi vẽ, nó có thể khiến cho tay bạn bị run khi vẽ nail.

lời khuyên cho thợ nail mới

6. @primping_aint_easy: Hãy tin vào chính mình và đừng bỏ cuộc khi thất bại bởi vì nó cũng là một phần của quá trình đi đến thành công.

lời khuyên cho thợ nail mới

7. @stefaniemags: Hãy thử nghiệm các công cụ khác nhau, kỹ thuật vẽ nail khác nhau và các mẫu nail khác nhau để tìm ra những gì phù hợp với mình và những gì mình yêu thích.

lời khuyên cho thợ nail mới

8. @sheroxxnailz: Luôn luôn học hỏi, tham gia các khóa học mới và học học các kỹ thuật vẽ nail mới để nâng cao khả năng ngành nghề của mình. Đừng vội đi quá nhanh mà hãy đi theo từng bước chính xác. Có như vậy bạn mới tự cải thiện được thời gian của mình bằng chính năng lực của mình.

lời khuyên cho thợ nail mới

9. @sarahruizhairnails: Hãy là chính mình. Sự tự tin chính là chìa khóa để mở cửa sự thành công của bạn.

ni-best-advice-sarahruizhairnails

10. @vernimage: Hãy suy nghĩ về chất lượng hơn số lượng. Nếu như những nghệ sĩ nail khác truyền cảm hứng cho bạn, hãy vẽ lại mẫu nail khác theo cảm nhận của mình. Đừng ngần ngại hỏi ý kiến và trao đổi với các nghệ sĩ nail chuyên nghiệp khác để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

ni-best-advice-vernimage

Nguồn: internet

Trên đây là một số lời khuyên hay dành cho những ai mới bước đầu vào với nghề nail. Hãy tự tin ở chính mình, thành công đang ở trước mặt bạn.