10 lý do khiến bạn yêu mến nghề nail| NailsVietnam

Chuyên mục: Nghề Nail / Nghề Nail - Đăng vào: 9/04/19

Mỗi khi làm nghề, bạn có từng tự hỏi “Tại sao mình lại yêu thích nghề nail?” chưa? Có thể bạn sẽ có rất nhiều lý do cho cùng một câu hỏi đúng không nào? Nghề nail thật vui, thật nhiều cơ hội, giúp bạn cảm thấy thư giãn… nhưng cũng có rất nhiều thử thách và cần cố gắng thật nhiều. Sau một khoảng thời gian tìm hiểu về những điều tuyệt vời của nghề nail, Maria của Sonailicious.com đã quyết định viết về những  lý do khiến những người thợ nail yêu mến nghề nghiệp của mình như một cách để vinh danh nghề nail- nghề gắn kết những người yêu cái đẹp lại với nhau.

NailsVietnam

1. Sự sáng tạo tuyệt đối: bạn có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn, bất cứ khi nào và hàng ngàn lần với những bộ móng và những tác phẩm nail. Bạn có thể không phải là người nghệ sỹ nail giỏi nhất thế giới, nhưng bạn vẫn sẽ là một phần không thể thiếu của cộng đồng những người yêu mến bộ  môn nail.

2. Một cộng đồng tuyệt vời: Khi làm nghề nail, bạn sẽ thấy mình đang sống trong một cộng đồng dễ thương và chan hòa nhất từ trước đến nay.

3. Giá cả phải chăng: Hầu hết mọi người đều có thể tự mua cho mình 1 ( thậm chí là 10) chai sơn móng. Bạn cũng có thể mua sơn hiệu Channel nếu bạn muốn sự phô trương vì giá của chúng chỉ bằng một phần nhỏ những chiếc túi cùng hiệu.

4. Bạn có thể vẽ bất cứ khi nào bạn muốn: Bạn có thể vẽ nail cả ngày, khi trời đang phủ trắng tuyết, những ngày mưa, từ mùa hè, mùa đông cho đến những nơi như ở sân bay, trong xe hơi…

5. Kinh tế: Nghệ thuật làm móng sẽ không bao giờ hết hot, hay ít nhất, sẽ không lỗi thời nhanh như món đồ thời trang khác. Nếu lựa chọn những sản phẩm tốt, bạn có thể dùng chúng trong nhiều năm liền, vì vậy, khi mua thêm những sản phẩm nail mới, bạn sẽ càng làm bộ sưu tập của mình phong phú hơn.

6. Nhỏ gọn: 100 chai sơn móng sẽ chiếm diện tích ít hơn rất nhiều so với 100 đôi giày. Cho dù bạn sở hữn đến 2000 chai nước sơn khác nhau, bạn vẫn có thể dễ dàng sắp xếp, tuy nhiên, 2000 đôi giày lại là một vấn đề khá nan giải với phần lớn mọi người.

7. Niềm vui: Các nhà khoa học từ Viện Công nghệ Massachusetts phát hiện ra rằng cơ thể con người giải phóng endorphin trong quá trình vẽ móng. Họ cũng phát hiện ra rằng việc làm móng được thực hiện tốt có thể khiến bạn hạnh phúc hơn 80% so với việc tiêu thụ một thanh Snickers 50g. Điều này có thể rất khó tin, nhưng nghiêm túc mà nói thì, một bộ móng tuyệt vời làm cho bạn cảm thấy rất hạnh phúc đúng không? Chắc hẳn những người thợ nail không cần các nhà khoa học chứng minh rằng họ cảm thấy hạnh phúc, chỉ cần được tiếp tục làm nghề mình yêu, họ sẽ luôn hạnh phúc.


8. Nails- Môn nghệ thuật dành cho tất cả mọi người: Không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi, 15 hay 55. Chỉ cần chắc chắn rằng, bạn muốn mình sẽ có bộ móng đẹp, khỏe và an toàn.

9. Tạo thêm những hoạt động gia đình: Nếu bạn đang nuôi dạy những đứa trẻ, bạn có thể vẽ cùng chúng. Với những đứa trẻ, đây sẽ là một điều vô cùng thú vị , chúng cũng có thể ngồi hàng giờ và nghe bạn hướng dẫn vẽ nail.


10. Những cuộc trò chuyện thân mật trong nghề nail: Sẽ có rất nhiều lần bạn bắt gặp những câu hỏi về bộ móng hiện tại của bạn. Hầu hết, những câu hỏi đều rất lịch sự và thể hiện sự ngưỡng mộ. Phụ nữ, đàn ông hay trẻ nhỏ, nghệ thuật nail gắn kết mọi người lại với nhau.

Trên đây là 10 lý do phổ biến khiến các thợ nail yêu mến công viêc của mình. Còn bạn thì sao? Lý do của bạn là gì?

Xem thêm: Thợ Nail Chuyên Nghiệp Sẽ Ứng Xử Như Thế Nào Với Những Bình Luận Tiêu Cực Trên Mạng Xã Hội?

Nguồn: Sonailicious.com

NailsVietnam – Nailsvietnam.vn – Nailsvietnam.net