Điều gì đã khiến LaBelle Nail Bar trở thành salon nail tiêu biểu của năm 2019? | NailsVietnam

Chuyên mục: Nghề Nail / Nghề Nail - Đăng vào: 5/06/19

Trong khoảng nửa đầu năm 2019, Salon Today đã bình chọn salon nail LaBelle Nail Bar, Ardmore, Pennsylvania, Hoa Kỳ là một trong những Salon tiêu biểu năm 2019 vì thiết kế thanh lịch, nữ tính cũng như những thành tựu mà salon đã đạt được.

NailsVietnam
Nguồn ảnh: Salontoday.com

Trong suốt nhiều thập kỷ, việc bình chọn những salon nail, tiệm nail có thành tựu nổi bật của Salon Today đã tạo những hiệu ứng vô cùng tích cực. Bên cạnh việc tôn vinh những đóng góp của họ, đã tạo thêm nhiều nguồn động lực cho những salon trau dồi thêm kinh nghiệm quản lý và hoạt động cho salon của mình. “ Vấn đề lớn nhất đối với chúng tôi là làm cách nào để xây dựng một salon vừa hiện đại, nhưng vẫn đáp ứng những yêu cầu thiết yếu của một tiệm nail: nội thất, trang thiết bị, hệ thống chiếu sáng, bố cục và thiết kế… Chúng tôi đã làm được nhờ sự giúp đỡ của Michele Pelafas, Inc., một công ty rất nổi tiếng về thiết kế nội thất cho các salon nail.” – Chia sẻ của Oanh Le, chủ tiệm nail LaBelle Nail Bar.

NailsVietnam

Điều làm cho không gian khác biệt là những chi tiết nhỏ phối hợp hài hòa với nhau. Phong cách vintage đan xen giữa cổ điển và hiện đại đồng điệu với ghế và bồn nước màu xám nhạt. Khu vực tiếp tân sang trọng, hiện đại, chuyên nghiệp và lịch sự với bàn tiếp tân được trang trí với đèn chùm, tạo ấn tượng cho khách hàng về sự thanh lịch của salon. Khu vực chăm sóc móng chân là nơi yêu thích nhất của Oanh Le. Từ chất liệu của bộ ghế, cho đến màu sắc và những chi tiết trang trí, tạo nên một tổng thể vừa hài hòa lại vừa  phong cách và tinh tế.

NailsVietnam

Bạn thấy đó, bên cạnh một tiệm nail với những người thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao thì nội thất của salon cũng nắm một phần không nhỏ hút khách đến với salon nail. Đây cũng là một trong những yếu tốt giúp salon tiến xa hơn trong ngành nail hiện nay. Sự trau chuốt và tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất sẽ khiến khách hàng thật sự yên tâm với những dịch vụ mà salon nail mang lại.

Xem thêm: Những Điểm Cần Lưu Ý Trước Khi Mở Salon Nail

Nguồn: Nailsmag.com

NailsVietnam – Nailsvietnam.vn – Nailsvietnam.net