Thúy Nail;”Suýt Bỏ Nghề Vì Khó Tuyển Thợ”

Chuyên mục: Nghề Nail / Nghề Nail - Đăng vào: 28/08/17

Nghề nails được xem là khá nhẹ nhàng, vốn đầu tư ít sinh lợi nhiều, đòi hỏi sự tỉ mỉ, sáng tạo nghệ thuật,….nên khá thú vị, thu hút nhiều người quan tâm và đang trở thành một trong những nghề “hot”hiện nay.

Đến với Nail như một cách chọn nghề mưu sinh, nhưng chị Phạm Thị Thúy ngày càng trở nên đam mê và yêu nghề hơn. Hiện tại, chị đang làm chủ tiệm Thúy Nail tại quận 10, luôn tấp nập khách ghé thăm suốt hơn 2 năm qua.

Chị chia sẻ với Nailzone:”Hiện nay, Nail không chỉ đơn thuần là nghề nuôi thân mà ngày càng phát triển, đẳng cấp và nghệ thuật hơn, đòi hỏi người thợ phải trau dồi kỹ năng và sáng tạo không ngừng”.

Nhiều bạn chọn nghề nail chỉ xem như một phương thức mưu sinh mà không hề nghĩ đến việc phát triển hay đầu tư khai thác. Nhưng quan niệm này đang dần thay đổi. Khi những câu chuyện làm giàu từ nghề nail đã không còn hiếm và người ta bắt đầu nhận ra đây là một nghề hội đủ các yếu tố làm giàu như bao nghề nghiệp khác.

Thúy Nail hiện có lượng khách hàng ổn định và đón nhận rất nhiều học viên theo học nghề mỗi ngày. Có được những thành quả này theo chị cần nhiều yếu tố, chị đặc biệt quan tâm tới những người thợ, vì họ chính là người phục vụ cho khách hàng, nên kinh doanh thành bại phần lớn cũng nhờ họ.

“Đối với tiệm Nail, thợ là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển của tiệm. Số lượng thợ không đủ hoặc thái độ phục vụ khách của thợ không tốt, làm khách cảm thấy không hài lòng thì tiệm cũng không thể tồn tại và phát triển.”

Tuy vậy, không thể cứ trông chờ vào tay nghề của người khác, bên cạnh việc xây dựng đội ngũ thợ giỏi, bản thân người chủ cũng phải cố gắng rèn luyện, nâng cao tay nghề. Mỗi ngày chị siêng năng, sáng tạo nhiều mẫu móng độc đáo, cập nhật xu hướng Nail mới, học cách hiểu được sở thích, tâm lý của khách hàng để có thể đáp ứng nhu cầu của mỗi đối tượng.

Cùng với tiêu chí đem lại kết quả cuối cùng là sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, chị luôn cân nhắc chọn lọc, sử dụng các thương hiệu uy tín an toàn sức khỏe và giá cả phù hợp với tất cả đối tượng.

“Tôi thường xuyên vẽ nhiều mẫu nail mới và động viên những người thợ tại tiệm không ngừng học hỏi và sáng tạo để cung cấp cho khách những dịch vụ chất lượng về chăm sóc và vẽ móng từ những sản phẩm cao cấp từ thương hiệu Cuccio, OPI, Fol …”

Bận rộn kinh doanh cửa tiệm nhưng chị vẫn nhận giảng dạy học viên,lấy công việc làm niềm vui phấn đấu mỗi ngày. Mặt khác, chị muốn giúp đỡ những bạn cùng đam mê, yêu nghề có được kiến thức nền tảng vững chắc để tạo lập sự nghiệp sau này.

“Khi mình may mắn có được một nghề, mình cũng muốn san sẻ với những ai cùng yêu nghề Nail như mình. Do đó, mình đã tham gia làm giảng viên Fol, để được đào tạo bài bản các khóa học Nail chuyên nghiệp của chương trình Fol, từ đó mình mới đủ khả năng truyền đạt các phương pháp lại cho họ, tạo cơ hội nghề nghiệp, cùng nhau phục vụ cho cộng đồng, là việc làm đáng quý và ý nghĩa”.

Cảm ơn Chị Phạm Thị Thúy, Chủ salon Thúy Nail-Giảng viên Fol vì cuộc trò chuyện này.

Chị Phạm Thị Thúy – Chủ salon Thúy Nail, Giảng viên Fol

Mẫu móng tại Salon Thúy Nail

Mẫu móng tại Salon Thúy Nail

“Thúy Nail luôn cung cấp cho khách những dịch vụ chất lượng và sản phẩm cao cấp như Cuccio, OPI , Fol….”

Giảng viên Fol Phạm Thị Thúy và học viên tại Thúy Nail

Giảng viên Fol Phạm Thị Thúy tại Lễ Tốt Nghiệp Mentor of Fol

Nailzone.vn – Cảm ơn Chị Phạm Thị Thúy – Chủ salon Nail Oanh Lê, Giảng viên Fol vì cuộc trò chuyện này.