Nghề Nail Hiện Đại Với Tư Duy “Sáng Tạo Làm Nên Khác Biệt”

Chuyên mục: Nghề Nail / Nghề Nail - Đăng vào: 25/02/21

Giảng Viên Fol Đặng Thị Thùy Linh hiện đang sở hữu salon Thùy Linh Nail ở địa chỉ số 39 – DC7, Mỹ Phước 2, Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Với phương châm “Sáng tạo làm nên khác biệt”, salon hiện đang thu hút rất đông khách hàng sử dụng dịch vụ.

giang-vien-fol-21227-a

Giảng Viên Fol – Mentor of Fol Đặng Thị Thùy Linh.

Theo quan điểm của chị, nghề nail sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được công việc ổn định mà không mất quá nhiều thời gian hay chi phí. Cũng vì lẽ đó, chị đã chọn gắn bó lâu dài với lĩnh vực này.

giang-vien-fol-21227-b

Giảng Viên Fol tham gia sự kiện nail.

Sau quá trình luyện tập nâng cao tay nghề, chị thường xuyên biểu diễn tại những sự kiện Nail và trau dồi thêm kiến thức chuyên môn từ đồng nghiệp.

giang-vien-fol-21227-c

Dịch vụ tại Nail Thùy Linh.

Với tư duy nghề nail hiện đại: “Sáng tạo làm nên khác biệt”, chị luôn không ngừng học hỏi, thiết kế nhiều mẫu móng mới lạ nhằm duy trì kinh doanh, tạo lợi thế cạnh tranh cùng các cửa tiệm lân cận.

giang-vien-fol-21227-d

Salon sử dụng sản phẩm nail có thương hiệu chất lượng như Fol, Cuccio.

Điều chị trăn trở nhất khi vừa mở tiệm là làm cách nào để tuyển thợ nail. Phải mất một khoảng thời gian khá dài, chị mới chọn được những nhân viên lành nghề và hợp ý.

giang-vien-fol-21227-e

Lớp dạy nghề nail dành cho học viên tại salon.

Đó cũng là lý do chị quyết định tham gia vào đội ngũ Giảng Viên Fol để đào tạo thợ nail chuyên nghiệp.

giang-vien-fol-21227-f

Giảng Viên Fol và học viên ở sự kiện “Tỏa Sáng Sắc Màu Nails”.

Khi theo học cùng Giảng Viên Fol Đặng Thị Thùy Linh, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết của một chuyên viên nail, đảm bảo thành thạo tay nghề và nhận chứng chỉ uy tín từ thương hiệu Fol.

Nailsvietnam.vn (Nailzone.vn)