Mỹ Nail: Nghề Nail Thật Tuyệt Vời!

Chuyên mục: Nghề Nail / Nghề Nail - Đăng vào: 14/02/17

Tiệm Mỹ Nail tại B16/30 Quốc Lộ 1A, quận Bình Chánh.

Khi đời sống xã hội ngày càng cao thì nhu cầu làm đẹp cũng tăng dần. Theo đó nghề nail cũng phát triển vượt bậc, người làm nghề như những nghệ sĩ thực thụ, họ biết cách chăm sóc, tạo dáng, làm đẹp cho những bộ móng đơn điệu, gửi gắm vào đó cả những tác phẩm nghệ thuật tinh tế, sắc sảo,…Hơn nữa, nghề nail lại nhẹ nhàng, giúp mang lại lợi tức khá.

Do đó, nghề Nail đang được nhiều người đặc biệt giới trẻ ngày càng quan tâm và tham gia nhiệt tình. Có bạn học nghề để tự làm đẹp cho mình, có bạn thì chọn nghề để mưu sinh,….

Đến với Nailzone, chị Mỹ Tho chia sẻ chị đến với n ghề bằng niềm đam mê và tình yêu nghệ thuật. Và may mắn, chị đang sở hữu một salon Nail rất thu hút khách và đông đảo bạn trẻ tin tưởng tìm đến học nghề, tọa lạc tại B16/30 Quốc Lộ 1A, quận Bình Chánh.

Tiệm luôn đông đúc khách hàng.

Vui mừng trước những thành quả lao động xứng đáng của mình, chị chia sẻ rằng bản thân luôn cần nỗ lực, sáng tạo không ngừng, đổi mới và tạo ra những dịch vụ, chất lượng tốt nhất, khuyến khích nhân viên phục vụ với thái độ ân cần, chu đáo và đặc biệt luôn ưu tiên chọn lọc sản phẩm có thương hiệu uy tín, cao cấp như Cuccio, Fol,…để đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn cho khách hàng.

Nhân viên gần gũi, thân thiện.

Đa dạng các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp.

Ngoài vai trò chủ tiệm, chị hiện là một giảng viên Fol và nhận đào tạo học viên theo nghề. Nhờ kinh nghiệm được tích lũy từ chương trình học chuyên nhiệp của Fol trước đây, chị tự tin nói: “Tôi đã tham gia trở thành Giảng viên Fol, để được tiếp cận những phương pháp giảng dạy bài bản, khoa học, như vậy tôi mới có thể hướng dẫn học viên của mình các kỹ thuật đúng đắn nhất, giúp họ có được những nền tảng căn bản vững chắc, từ đó họ có thể sáng tạo, vẽ được nhiều mẫu móng phức tạp, và tạo cơ hội cho họ lập nghiệp tương lai”.

Chị Mỹ Tho trong lễ nhận bằng Giảng viên Fol.

Nailzone.vn