Quỹ từ thiện độc đáo khẳng định giá trị của những nghệ sỹ nail | NailsVietnam

Chuyên mục: Nghề Nail / Nghề Nail - Đăng vào: 15/04/19

Amy Masters nails muốn chứng minh rằng những  mẫu nail mà những nghệ sỹ nail luôn tỉ mỉ vẽ trên từng chiếc móng, thậm chí có thể tăng giá trị gấp nhiều lần khi được vẽ trên những bức tranh canvas.

NailsVietnam
Barbara Abeyta

Cũng chính vì những lý do này, một quản trị viên của Facebook Tech Talk Worldwide, đã đặt ra thử thách #1nail1canvas như một hình thức gây quỹ cho các thành viên của nhóm. “ Tôi muốn chứng minh rằng, những tác phẩm vẽ nail của những nghệ nhân nail thật sự giá trị hơn mọi người thường nghĩ”. Những nghệ sỹ nail được giao nhiệm vụ, thiết kế một mẫu móng và vẽ lại thiết kế đó lên một kích thước lớn hơn. Thí sinh dự thi có thể dành 3 tháng để bán những bức tranh canvas. Lợi nhuận thu được sẽ được chia đôi, một nửa cho những thợ nail, và một phần khác là các quỹ từ thiện được chọn bởi nghệ nhân nail bán được số lượng tranh nhiều nhất.

NailsVietnam
Amy Masters

Người chiến thắng của cuộc thi là Barbara Abeyta của Colorado Springs, Colo, người sở hữu bức tranh với tổng trị giá 218 đô la. Bức tranh về những bông hoa của cô được bán ra với số lượng rất nhiều, điều này làm cô cảm thấy rất bất ngờ. Cô đã chọn quyên góp số tiền cho những đứa trẻ mất đi người thân trong những tai nạn thương tâm. Số tiền từ thiện lên đến 988 đô la Mỹ.

NailsVietnam
Vicki Wilson

Dựa vào những giá trị tốt đẹp mà cuộc thi mang lại, ban tổ chức lập kế hoạch tiếp tục mùa tiếp theo của cuộc thi vào năm 2019. “ Đây thật sự là một cái nhìn thoáng hơn về nghệ thuật vẽ nail, khi mà những tác phẩm nail của chúng tôi có thể được lưu giữ nhiều năm liền”. Bạn có thể theo dõi cuộc thi tại nhóm Tech Talk Wordwide cũng như thông tin mới nhất về #1nail1canvas nhé.

Xem thêm: 10 Lý Do Khiến Bạn Yêu Mến Nghề Nail| NailsVietnam

Nguồn: Nailsmag.com

NailsVietnam – Nailsvietnam. Vn – Nailsvietnam.net