Lộ diện quán quân NAILS Next Top Nail Artist mùa thứ 6| NailsVietnam

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 7/06/19

Sau chặng đường dài của cuộc thi, Ashton Harlan đã được xướng tên cho ngôi vị quán quân cuộc thi NAILS Next Top Nail Artist mùa thứ 6 vào ngày 1/6 vừa qua tại Premiere Orlando.

Nguồn ảnh: Nailsmag.com
NailsVietnam

NAILS Next Top Nail Artist (NNTA) đã tiến đến vòng chung kết sau 1 chặng đua dài và đầy áp lực. Quán quân đã được vinh danh trước hàng ngàn thí sinh và khán giả tại Premiere Orlando ngày 1/6 vừa qua.

Ngôi vị cao nhất thuộc về nghệ sĩ nail Ashton Harlan, á quân thuộc về Carly Snyr và người năm giữ vị trí thứ 3 là Nixxi Rose. Top 3 đã cùng trải qua nhiều thử thách khó khăn từ ban tổ chức cuộc thi với nhiều hạng mục khác nhau. Bài thi của các thí sinh được bình chọn trực tiếp trên website chính thức của cuộc thi, những tác phẩm lọt vào chung kết sẽ được biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Đồng thời, người dành quán quân cũng sẽ được ban giám khảo công bố lý do được lựa chọn trước hàng trăm thí sinh tham gia, bao gồm những màn đối kháng trực tiếp trong suốt quá trình tìm ra Quán quân mùa thứ 6.

Xem thêm: Cuộc Thi Danh Giá Của Những Nghệ Sĩ Nail Việt Nam

NailsVietnam

Nhà vô địch mùa thứ năm Valerie Ducharme đã đến Orlando để trao chiếc cúp vô địch được tài trợ bởi Swarovski. Bên cạnh đó, Harlan cũng giành được một chuyến đi tới Los Angeles để chụp ảnh bìa cho tạp trí NAILS cùng chuyến đi đến Tuần lễ thời trang New York, trở thành khách mời của tạp trí NAILS, cơ hội trở thành Ban giám khảo cho mùa giải tiếp theo và 4.000 đô la tiền mặt.

Hãy cùng NailsVietnam chúc mừng cho thành công của Ashton Harlan nhé.

Xem thêm: 2019 Mural Contest: Những Mẫu Nail Ma Thuật

Nguồn: Nailsmag.com

NailsVietnam – Nailsvietnam.vn – Nailsvietnam.net