Thợ Làm Nail ở Mỹ Thành Lập Hội Thương Mại Công Nghiệp Mới

Chuyên mục: Nghề Nail / Nghề Nail - Đăng vào: 15/11/14

“Liên đoàn các thợ làm nail ở Mỹ đã thành lập Hiệp hội Thương mại mới nhằm giúp đỡ, hỗ trợ và cung cấp cho các thợ làm móng những sự hỗ trợ và phúc lợi thường thấy trong các ngành công nghiệp khác”, chủ tịch Hiệp hội – Erick Westcott (chủ của hệ thống Gelousy Gel Nail) nói. “Trong hầu hết các ngành nghề khác, bạn sẽ thấy một hoặc rất nhiều nhóm Thương mại ủng hộ và cung cấp các phúc lợi cho các thành viên của nó. Trong khi đó, đến bây giờ vẫn không có một tổ chức tương tự như vậy dành riêng cho thợ làm móng.”

làm nail ở Mỹ

Mục đích của Hiệp hội Thương mại của thợ làm nail ở Mỹ bao gồm:

  • Đấu tranh chống lại các thông tin sai lệch về thợ làm móng và các công nghệ làm móng trên các phương tiện truyền thông.
  • Giáo dục thợ làm móng về bảo vệ sức khỏe và an toàn cộng đồng.
  • Hướng dẫn khách hàng cách tìm tới một thợ làm móng chuyên nghiệp
  • Cung cấp các phúc lợi cho các thành viên trong Hiệp hội
  • Cung cấp các thông tin chính xác về nghề nail, công nghệ móng và các thợ làm móng

làm nail ở Mỹ

Hiệp hội hiện tại gồm có các thành viên bắt đầu có mức thu nhập $19.97 mỗi năm. Khi một thành viên nâng cấp lên một level mới, sẽ có nhiều phúc lợi mới được đưa ra.

Một số phúc lợi hiện tại gồm có trên danh sách tại FindaNailTech.com, sử dụng logo của Hiệp hội và giấy chứng nhận thành viên. Nhưng 2 trong số các phúc lợi độc đáo nhất là giải quyết tranh chấp và quỹ Nail Tech Emergency.

evergreen-beauty-college-nails-program (Copy)

Với chương trình giải quyết tranh chấp, nếu khách hàng của thành viên gặp vấn đề với dịch vụ của cô ấy, cô ấy có thể bị khiếu nại tới Hiệp hội. Hiệp hội sẽ gởi khiếu nại trở lại tới thợ làm móng và cố gắng đưa ra giải pháp. Chương trình độc đáo này đã được thiết kế để ngăn chặn khiếu nại tới Hội đông thanh tra của Bang. Thông qua Hiệp hội, khách hàng có thể cảm thấy tin tưởng rằng mối quan tâm của cô ấy đang được lắng nghe, trong khi đó cho phép thợ làm móng sửa chữa vấn đề trước khi phải đối mặt với Hội đồng thanh tra của Bang.

L-na0313nf-SFhealthy (Copy)

Quỹ Nail Tech Emergency của Hiệp hội Thương mại Thợ làm nail ở Mỹ sẽ tặng thành viên một ngân phiếu $500 để hỗ trợ nếu cô ấy gặp trường hợp khẩn cấp, không có khả năng tiếp tục làm việc trong vòng 4 ngày. Trong trường hợp bị tai nạn, đôi khi thợ làm móng cần nghỉ ít ngày.

Tất cả chúng ta đều biết rằng nếu thợ làm móng không thể làm việc, sẽ không có tiền, nhưng tiền thuê mướn tiệm vẫn phải trả. Quỹ Emergency của Hiệp hội Thương mại Thợ làm nail ở Mỹ sẽ hỗ trợ để thợ làm móng có thể trang trải qua giai đoạn khó khăn và ít nhất là có thể trả một ít các chi phí của cô ấy.

Nguồn: internet