Những ý tương trang trí salon nail theo chủ đề thiên nhiên

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 18/11/14

Đến salon nail chăm sóc móng, chăm sóc cơ thể, làm đẹp cơ thể là nhu cầu cá nhân của chị em phụ nữ mọi độ tuổi. Salon hiện nay cung cấp rất nhiều dịch vụ trị liệu, một trong số đó là dịch vụ chăm sóc móng, da tay và chăm sóc móng, da chân.

salon nail

Trang trí salon theo chủ đề thiên nhiên

Modern-Nail-Salon-Design1 (Copy)

Các ý tưởng xây dựng salon nail sau đây sẽ gợi cho các bạn thật nhiều ý tưởng xây dựng doanh nghiệp của mình, tạo nên kiểu trang trí salon độc đáo, hấp dẫn khách hàng. Tất nhiên, việc xây dựng salon là tùy vào sở thích và quan điểm cá nhân. Nhưng chúng tôi hi vọng, qua tham khảo các ý tưởng này, các bạn sẽ có thể chọn cho mình loại màu sắc, nội thất, phụ kiện và ánh sáng thích hợp để không gian salon của bạn thêm độc đáo, sáng tạo.

Nail-Salon-Décor-Ideas1 (Copy)

Màu sắc có thể tích hợp từ các yếu tố tự nhiên để tạo nên không gian ấm áp, yên bình và thoải mái, chẳng hạn, tường có thể sử dụng sơn màu trắng hoặc màu xám, kết hợp với sàn gỗ màu nâu – màu sắc của sự yên bình, ấm áp và thư thái. Bởi khi tới  salon nail ngoài mục đích sở hữu mẫu móng thời thượng, bàn tay, bàn chân mịn màng… nơi đây còn được xem là nơi trị liệu sự mệt mỏi, làm mới từ trong ra ngoài cơ thể, giúp xua tan mệt nhọc, thư giãn.

Nail-Salon-Floor-Ideas1 (Copy)

Nội thất bao gồm các loại ghế có hình dạng thoải mái, thiết kế hiện đại, kích thước phù hợp với không gian và vị trí của căn phòng.

Về các loại bàn cần phải chọn loại bàn phù hợp với tức chức năng, chẳng hạn như, bàn dành cho chăm sóc móng tay, móng chân hay vị trí cần lắp đặt các thiết bị hong khô, trừng bày các sản phẩm nail, các dụng cụ kỹ thuật khác… Hình dạng của bàn phải hợp với không gian salon làm sao mang lại cảm giác thật gọn gàng khi ai đó bước vào, vật liệu cho đồ nội thất có thể là gỗ – đây là loại vật liệu có thể khiến salon của bạn thêm sang trọng.

Nail-Salon-Ideas-Pictures3 (Copy)

Đối với ánh sáng các phòng và salon, nên chọn loại đèn tường, đèn được đóng khung hiện đại. Màu của ánh đèn phải thích hợp với nhu cầu của salon.

Modern-Nail-Salon-Ideas2 (Copy)

Trang trí phòng bằng sơn, giấy dán tường, thảm sàn, trang trí hoa và các loại trang trí khác cũng rất quan trọng đối với một salon nail hiện đại.

Nguồn: internet