Dòng Nail Cao Cấp Essie Mang Sàn Diễn Đến Với Bạn

Chuyên mục: Sản phẩm / Sản phẩm - Đăng vào: 23/08/16

Bây giờ tất cả chúng ta yêu nước sơn, nhưng nước sơn đánh bóng lấy cảm hứng từ các hãng thời trang cao cấp nghe có vẻ như một mặt hàng xa xỉ. Các loại nước sơn của thương hiệu nail Essie Gel Couture hứa hẹn sẽ là sản phẩm nail sang trọng nhất mà bạn đã từng sở hữu. Tại đây, nhiều thông tin về nguồn cảm hứng đằng sau dòng và những gì fan Essie có thể mong đợi.

dòng nail cao cấp

Đẳng Cấp Đến Từ Thương Hiệu Nail Essie

dòng nail cao cấp

Được lấy cảm hứng từ thời trang, dòng nail cao cấp Essie’s Gel Couture đã nâng tầm chất lượng và mang lại sự sang trọng, quý phái của cuộc sống đến với người sử dụng. Bạn sẽ cảm thấy quý phái hơn cùng Karl Lagerfeld, Donatella Versace and Tom Ford.

Các loại nước sơn này có thể kéo dài 14 ngày, với một lớp sáng bóng chỉ với 2 bước đơn giản:

1. Chọn một sắc màu trong 42 sắc màu mới của Essie. Sau đó phủ 2 lớp sơn lên móng. Đợi khô.

2. Sau đó phủ một lớp Essie’s high gloss top coat. Lớp lông này sẽ giúp bảo vệ móng và giữ độ bền cho nước sơn được sáng bóng và kéo dài lâu hơn.

Dòng Nail Cao Cấp: Atelier Collection

dòng nail cao cấp

First Look Collection

dòng nail cao cấp

Fashion Show Collection

dòng nail cao cấp

After Party Collection

dòng nail cao cấp

Nguồn: nailitmag.com

Chúng tôi yêu thích bộ sưu tập bởi những niềm vui, tên thời trang cao cấp lấy cảm hứng từ những bộ váy xoay và bộ quần áo thợ may thường thấy trên đường băng. Với những cái tên như Fairy Tailor, Beauty Nap, Haute to Trot và Sit Me in the Front Row, bạn sẽ cảm thấy mình đang ở trong một thế giới đầy sang trọng.

Hãy trải nghiệm dòng nước sơn cao cấp Essie và chia sẻ cảm nhận với chúng tôi nhé!