5 Loại Nước Sơn Topcoat Tốt Nhất 2015

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 9/12/15

Nước sơn topcoat là một dụng cụ thiết yếu cho bất kỳ một mẫu nail nào. Sản phẩm này có thể cải thiện mẫu móng của bạn hoặc cũng có thể phá hỏng hoàn toàn. Do đó, việc lựa chọn một loại topcoat chất lượng là yếu tố rất quan trọng trước khi thực hiện vẽ nail.

Một topcoat tiêu chuẩn là loại sản phẩm không độc tố, không co ngót, nhanh khô và sáng bóng. Dưới đây là 5 loại nước sơn topcoat tốt nhất vào năm 2015:

Top 5 Sản Phẩm Nail – TopCoat 2015

top-coat-nail-polish-TOP-5

Essie Good To Go

Essie Good To Go là loại nước sơn topcoat hàng đầu được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm này chỉ cho ra một lớp mỏng, không bị dày móng, nhanh khô và mang lại cho móng tay của bạn một lớp bóng sáng.

GTG1

Faby Top Coat Fast Dry

Một dòng nước sơn chất lượng, khô nhanh không co lại và không tạo bọt. Đây là sản phẩm nail phù hợp cho những thiết kế móng tay dày và chi tiết. Bạn cần để khô qua các lớp vẽ.

sản phẩm nail

Orly Polishield 3-in-1 Top Coat

Loại topcoat này cũng đạt tiêu chuẩn với lợi thế nhanh khô, kéo dài được thời gian và đặc biệt có màu sắc trong veo rất đẹp. Đây là sản phẩm nail hoàn hảo cho những ai liên tục thay đổi mẫu nail của mình.

image_31

Sea Siren Sea Gloss

Loại công thức này không khô nhanh như Essie Good To Go hay Faby nhưng nó là 5-free.

Sea-Gloss-Bubble1

Mint Polish Wet Look Sealer

Giống như Sea Siren Sea Gloss, Mint Polish Wet Look Sealer không khô nhanh như 3 sản phẩm nail đầu. Nó có độc tố ít hơn và các công thức siêu bóng lỏng

cdn

Nguồn: nailitmag.com

Bạn đã có trong tay sản phẩm nail nào chưa? Hãy cùng rinh một trong một em nó vè bộ sưu tập để làm hoàn hảo thêm cho các thiết kế nail của mình nhé!