Tìm hiểu về kiểu vẽ móng crackle

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 17/10/14

Kiểu vẽ móng crackle hiện nay rất phổ biến. Loại sơn tạo crackle được làm từ ethanol, một loại chất làm khô màu rất nhanh. Kết quả khô nhanh thường tạo ra các vết nứt không đồng đều trên bề mặt của móng.

kiểu vẽ móng

Nếu bạn đang muốn làm mới bộ móng của mình với kiểu vẽ móng crackle, hãy chọn cho mình các loại sơn crackle của các thương hiệu móng hàng đầu như OPI. Sơn crackle của OPI thường có màu đen, màu xanh blue, màu hồng, màu xanh ngọc, màu gold, bạc, màu xanh navy, màu đỏ và màu trắng.

Kiểu vẽ móng Crackle có nhiều loại, bạn có thể kết hợp phần móng tự nhiên với đầu móng crackle, hoặc có thể sử dụng màu sơn nền đối lập với màu sơn crackle… Nếu bạn muốn khám phá thế giới thiết kế móng đầy sáng tạo, kiểu vẽ móng crackle là nơi bắt đầu hợp lý nhất. Bạn có thể tạo ra vô vàn các kiểu vẽ móng khác nhau với crackle và bộ móng của bạn tạo ra chắc chắn không thể ai có thể muốn sao chép là được.

Kiểu vẽ móng crackle

móng

Đầu tiên là chúng ta phải chọn màu sắc cho lớp nền, bạn có thể chọn màu tương phản hoàn toàn với màu crackle. Sau khi sơn lớp nền, phải đợi cho nó khô hoàn toàn. Muốn có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng lớp nền màu đen, trắng, bạc hoặc màu gold – đây là các sắc màu kết hợp tốt nhất và tạo ra độ tương phản mong muốn với crackle.

Lắc đều lọ sơn crackle trước khi sơn. Bạn cần phải phủ lớp crackle một cách dứt khoát và nhanh chóng để không làm mờ lớp nền bên dưới. Chỉ cần phủ một lớp crackle mỏng nếu bạn muốn các vết nứt nhỏ và nếu muốn các vết nứt lớn hơn, bạn nên phủ lớp crackle dày hơn một chút. Sau khi lớp crackle khô hoàn toàn, hãy phủ lớp top coat để móng của bạn bền màu và bóng đẹp hơn.

Kết hợp kiểu vẽ móng crackle với đính đá

How-To-Do-Cool-Nails-Designs-With-Nail-Polish (Copy)

Sơn móng tay crackle với đá quý đang là xu hướng hot hiện nay đặc biệt là đối với các cô gái trẻ. Phổ biến nhất là Models Own với lớp nền đen và các đường crackle ánh bạc. Đối với móng China Glaze, màu có sẵn bao gồm vàng, bạch kim và các đường trang trí mê đai ông.

Các kiểu vẽ móng crackle độc đáo

How-To-Make-Cool-Nail-Polish-Designs (Copy)

Bạn có thể tạo thêm chiều sâu cho kiểu vẽ móng crackle của mình, chẳng hạn, bạn có thể phủ một lớp sơn màu đỏ tươi làm nền, sau đó, phủ tiếp một lớp màu đen đậm làm lớp crackle. Nếu bạn phủ một lớp crackle mỏng, bạn sẽ thấy xuất hiện một vài vệt màu đỏ và các đường gân nhỏ và nếu phủ một lớp crackle dày, màu đỏ và các đường gân ấy sẽ xuất hiện rõ hơn, bự hơn.

url (Copy)

Crackle-Nail-Polish (Copy)

Có vô vàn các kiểu vẽ móng crackle sáng tạo và khác nhau, bộ móng của bạn tạo ra chắc chắn không thể ai có thể muốn sao chép là được.

Nguồn: Internet