Chăm sóc móng và nuôi dưỡng biểu bì với tinh dầu hạnh nhân

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 3/11/14

Tinh dầu hạnh nhân là một trong các loại tinh dầu tốt nhất để chăm sóc móng và nuôi dưỡng vùng da quanh móng giúp móng và da luôn mịn màng, mềm mại.

chăm sóc móng

Thời tiết lạnh và khô hay tiếp xúc trực tiếp với hóa chất là những nguyên nhân khiến lớp biểu bì quanh móng và móng trở nên khô và dễ tổn thương. Lớp biểu bì như thế không chỉ làm cho bộ móng của bạn trông xấu xí, đôi khi, chúng còn có thể gây đau đớn. Vì vậy, việc chú ý chăm sóc móng và lớp biều là rất cần thiết để duy trì móng đẹp và khỏe mạnh. Khi đề cập đến nuôi dưỡng móng bị nứt và khô, hãy sử dụng tinh dầu biều bì hạnh nhân như là một lựa chọn tốt nhất.

móng

Mặc dù thị trường tràn ngập các loại dầu làm mềm biểu bì được sản xuất bởi rất nhiều các công ty khác nhau nhưng kết quả của các sản phẩm này thường là tạm thời. Nếu bạn muốn chăm sóc và chữa trị dứt điểm tình trạng biểu bì khô một thời gian dài hoặc vĩnh viễn, bạn nên sử dụng tinh dầu biểu bì hạnh nhân. Những tác động nhẹ nhàng của dầu hạnh nhân giúp bạn nuôi dưỡng biều bì tốt nhất, trong khi các lợi ích của vitamin có chứa trong loại tinh dầu này rất tốt cho việc nuôi dưỡng tận sâu bên trong của lớp biều bì.

Ngoài việc chăm sóc biểu bì khô, còn có một vài lợi ích khác trong sử dụng tinh dầu hạnh nhân thường xuyên, đó là giúp móng chắc khỏe, nhanh dài. Từng cá nhân sẽ có những khác nhau về tình trạng da xung quanh móng, có thể sử dụng dầu hạnh nhân để điều trị.

Chăm sóc biểu bì với dầu hạnh nhân

móng

Dầu hạnh nhân là một trong loại tinh dầu chăm sóc móng và lớp biều bì tốt nhất. Nó giúp giữ và dưỡng ẩm cho da cũng như móng. Loại dầu này có chứa các loại vitamin A và canxi chất lượng cao. 2 chất dinh dưỡng này là cần thiết cho móng và biều bì khỏe mạnh.

ELON Essential Cuticle Oil

elo-essentials-oil__78467_zoom (Copy)

Các thành cơ bản của “ELON Essential Cuticle Oil” là hạnh nhân, tocopheryl, canxi pantothenate và long não. Loại dầu này được sử dụng để dưỡng ẩm và giữ mất nước. Thoa đều đặn trên móng và da sẽ giúp lớp biều luôn mềm mại và móng không bị mắc các bệnh rối loạn nào.

Haken Nail Magic Cuticle Oil

286c39b15889f71666541a3122668ca6_best (Copy)

Loại tinh dầu chăm sóc móng và biều bì huyền diệu này có nguồn gốc từ các thành phần tự nhiên và hữu cơ. Về cơ bản đây là loại tinh dầu hỗn hợp, giúp cải tạo biểu bì bị tổn thương và khô nẻ.

Dầu hạnh nhân điều trị móng khô và dễ gãy, giúp bạn chăm sóc móng và biểu bì tốt để chúng luôn mềm mại, mịn màng và đáng yêu.

Nguồn: internet