Chăm sóc da với dầu dưỡng móng và dầu dưỡng điều hòa lớp biểu bì | NailsVietnam

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 5/04/19

Chăm sóc da hay lớp biểu bì cho bàn chân thường sẽ khó hơn so với chăm sóc da và móng trên đôi bàn tay. Ngày nay, với sự ra đời của nhiều sản phẩm chăm sóc móng, việc chăm sóc da chân đang dần trở nên dễ dàng hơn cho các thợ nail, ngay cả đối với những lớp da khô và trai sạn nhất.

NailsVietnam

Chức năng chính của sản phẩm chăm sóc da quanh móng là hydrat hóa lớp biểu bì, để việc loại bỏ vùng da chết quanh móng dễ dàng và an toàn hơn. Bên cạnh đó, với khả năng làm mềm da và dưỡng ẩm da, sẽ giữ cho da tay và da chân của bạn mềm mịn, khỏe mạnh.

Đối với dầu dưỡng mềm da:  Dùng lượng nhỏ dầu dưỡng massage đều lên lớp da và móng chân, thời gian hấp thụ dầu dưỡng của da là 60s. Cắt móng và làm sạch vùng da quanh móng. Cẩn thận loại bỏ lớp da chết với dụng cụ làm móng, sau đó tiến hành tạo hình và buffer móng. Có thể thoa thêm một lớp dầu dưỡng mềm da nếu cần thiết. Nhẹ nhàng lau sạch da bằng khăn. Lưu ý, không rửa chân với nước vì dầu dưỡng sẽ tiếp tục quá trình hydrat hóa dù quá trình chăm sóc móng đã hoàn tất. Điều này dễ gây tổn thương da và móng.

Dầu dưỡng điều hòa lớp biểu bì:  Khi hoàn thành quá trình chăm sóc da và móng chân, dùng một lượng nhỏ dầu dưỡng điều hòa lớp biểu bì để điều hòa, làm dịu lớp biểu bì. Massage vùng da quanh móng theo chuyển động tròn. Công thức không chứa cồn và dầu tổng hợp này sẽ hydrat hóa móng chân và lớp biểu bì và không để lại dư lượng dầu dưỡng mềm da.

Xem thêm: Chăm Sóc Da Và Móng Với Cuccio Naturalé Tinh Chất Sữa Và Mật Ong

Nguồn: Nailsmag.com

NailsVietnam – Nailsvietnam.vn – Nailsvietnam.net