Đôi Điều Cần Biết Về Kỹ Thuật Chăm Sóc Móng Kiểu Khô

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 29/05/18

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc móng kiểu khô hiển nhiên là về kỹ thuật mới, nhưng khách hàng thường không biết về chúng. Hãy giúp họ biết về dịch vụ này bằng cách cho họ một trải nghiệm ngâm ấm đầy sang trọng.

cham-soc-mong

Ảnh của Luxure Nail và Beauty Bar

Khi dịch vụ chăm sóc móng khô lần đầu tiên xuất hiện, nhiều thợ làm móng đã học về nó vì họ nhận ra khách hàng rất thích ngâm ấm. Khi dịch vụ không dùng nước trở nên phổ biến thì lợi ích của nó trở nên rõ ràng hơn. Dịch vụ này không dành cho tất cả mọi người và không có tiếng nói trong ngành để có thể khẳng định dịch vụ khô luôn luôn ở tầm cao hơn so với cách chăm sóc móng truyền thống. Trên thực tế, một số thợ nail cho rằng họ thích làm việc với các lớp biểu bì đã được làm mềm trong nước và đó là điều bình thường. Tuy nhiên, có đủ bằng chứng về lợi ích khó có thể tranh cãi đó là: sơn móng tay có thể bền lâu hơn trên móng không được ngâm nước.

Nếu bạn đã sẵn sàng chuyển sang dịch vụ chăm sóc móng kiểu khô – hoặc thậm chí bạn đã làm chúng trong nhiều năm – bạn có thể biện giải về quyết định của bạn cho khách hàng. Giải thích không chỉ về những lợi ích của dịch vụ chăm sóc móng khô mà còn về các bước thực hiện để đảm bảo rằng việc chăm sóc đang đi đúng hướng.

Xem thêm: Giúp Khách Hàng Loại Bỏ Thói Quen Xấu Để Chăm Sóc Móng Tốt

Cuộc trò chuyện về việc chăm sóc móng khô có thể như sau:

Bạn (đối với khách hàng mới): Tôi rất vui khi bạn được giới thiệu đến với chúng tôi để làm móng. Bạn có biết chúng tôi sẽ không ngâm móng tay của bạn trước và sẽ chăm sóc móng kiểu khô cho bạn?

Khách hàng: Không, tôi không biết điều đó. Điều đó có ý nghĩa gì?

Bạn: Điều đó có nghĩa là tôi sẽ làm mềm các lớp biểu bì bằng tinh dầu và kem làm mềm da quanh móng, chứ không phải là ngâm móng tay trong nước.

Khách hàng: Oh! Điều đó nghe không vui lắm. Tôi muốn được chăm sóc bằng ngâm nước và massage. Tại sao bạn lại làm điều đó? Nó có phù hợp với nhiều người không?

Bạn: Ồ, chắc chắn bạn sẽ được massage và được chăm sóc. Tôi sẽ quấn đôi tay của bạn trong chiếc khăn ấm trong khi tôi đang làm móng tay cho bạn. Nó sẽ giúp bạn thư giãn từ liệu pháp nhiệt bởi vì nó truyền hơi nóng bằng các loại tinh dầu. Dầu và chất làm mềm da quanh móng mà tôi sử dụng sẽ dưỡng ẩm và làm mềm da của bạn, vì vậy bạn sẽ có được bộ móng tay đẹp, khỏe mạnh và làn da ẩm mịn. Và lợi thế của việc chăm sóc móng khô mà tôi nghĩ khách hàng thích nhất – đó là lớp nước sơn trên móng của bạn giữ được lâu hơn khi không ngâm nước.

Khách hàng: Thật sao? Tại sao lại như vậy?

Bạn: Khi ngâm móng tay, nước sẽ làm cho chúng giãn ra và móng tay không có thời gian để khô hoàn toàn vào lúc chúng ta sơn móng tay. Trong 24 giờ tiếp theo, khi mặt móng khô hoàn toàn, nó sẽ trở lại đường cong tự nhiên của mình. Sự co lại sẽ ảnh hưởng đến lớp sơn trên mặt móng, làm cho sơn dễ bong tróc và nứt gãy hơn. Đó là lý do thực sự mà chúng tôi không muốn ngâm móng tay vào nước.

Khách hàng: Thật thú vị. Vâng, tôi muốn làm mọi thứ để lớp sơn trên móng được giữ lâu hơn!

Bạn: Cũng có những lợi ích khác. Vì da của bạn không bị ngấm nước nên sẽ dễ dàng nhận thấy lớp da khô quanh móng cần được cắt tỉa. Đây là những gì tôi thích nhất khi sử dụng kỹ thuật này: khách hàng của tôi sẽ để lại lớp biểu bì xung quanh dễ thấy hơn so với khi tôi để da bị ngâm nước. Những cái móng của bạn sẽ có đường nét, độ cong tự nhiên hơn vì chúng không bị giãn nở khi ngâm. Tôi nghĩ bạn sẽ thực sự thích kết quả của việc chăm sóc móng kiểu khô này và tôi mong đợi phản hồi của bạn trong cuộc hẹn tiếp theo.

Xem thêm: Bí Quyết Chăm Sóc Móng Để Móng Luôn Khỏe Mạnh

(Nguồn: nailsmag.com)