5 lời khuyên bổ ích nhất trong việc chăm sóc móng và da tay

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 31/10/14

Bàn tay đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện cá tính và thói quen chải chuốt của một cá nhân. Chăm sóc móng và da tay rất quan trọng nhưng thật không may, đa phần chị em đều bỏ qua bàn tay của họ trong các chế độ chăm sóc sắc đẹp hàng ngày. Họ chi rất nhiều tiền cho việc mua các sản phẩm đẹp cũng như chăm sóc khuôn mặt nhưng lại không mấy chú ý đến đôi tay của mình.

chăm sóc móng

Bàn tay chắc chắn là một trong những cơ quan đáng chú ý nhất trong tất cả các bộ phận của cơ thể. Vì thế, chúng cũng cần một chế độ chăm sóc nâng niu tương tự. Bài viết này sẽ tiết lộ một số mẹo cơ bản trong việc chăm sóc móng và bàn tay. Bạn sẽ có một đôi tay đẹp mịn màng và mềm mại mà không cần bất kỳ một sự chăm sóc đặc biệt nào.

Những mẹo đơn giản trong chăm sóc móng và da tay

móng

Việc tiếp xúc quá nhiều với nước, các chất tẩy rửa mạnh và xà phòng làm cho làn da của bàn tay trông khô và thô ráp, kém hấp dẫn. Để bảo vệ bàn tay đúng cách, hãy mang găng tay cao su khi làm việc nhà như giặt đồ. Không bao giờ quên thoa lotion cho tay khi kết thúc công việc nhà, việc bếp.

móng

Để giữ cho làn da tay mềm mại và hấp dẫn, đầy sức hút, sử dụng loại kem dưỡng hoặc lotion chất lượng cao hàng ngày. Hãy tạo một thói quen dưỡng ẩm cho bàn tay ít nhất 2 lần/ngày (buổi sáng và trước khi đi ngủ). Khi mua kem dưỡng ẩm , hãy chọn loại có chứa vitamin E. Đây là loại vitamin quân trọng, giữ vai trò trong việc duy trì tính đàn hồi của da và làm dấu hiệu lão hóa.

móng

Duy trì sự mềm mại của da tay trở thành một thách thức trong mùa đông khắc nghiệt khi mà những cơn gió khô, lạnh buốt tác động không tốt đến bàn tay. Vì thế, cần mang gang tay trước khi ra ngoài. Đây là thói quen giúp tránh mất nước cho da.

Các tia cực tím dưới nắng mặt trời làm tổn hại tới sự nhạy của của làn da, làm cho da trở nên sần sùi, thô ráp. Để bảo vệ đôi bàn tay của mình từ những tia nắng khắc nghiệt ấy, đừng quên sử dụng kem chống nắng trước khi ra ngoài và sử dụng loại có thương hiệu uy tín.

Easy-Tips-To-Take-Care-Of-Your-Hands-And-Feet-590x368

Nuông chiều thường xuyên là điều phải làm để duy trì vẻ đẹp tự nhiên của bàn tay. Chăm sóc móng da tay tại salon nail chất lượng và uy tín chẳng hạn là cách tốt nhất để nuông chiều đôi bàn tay và làm cho chúng trở nên hấp dẫn, cuốn hút.

Easy-Tips-To-Take-Care-Of-Your-Hands-And-Feet1-590x393

Nếu bạn không đủ khả năng tới salon nail cao cấp, đừng buồn, hãy thực hiện sự chăm sóc móng và bàn tay của mình tại nhà. Sau khi chăm sóc bàn tay tại nhà, bạn có thể sẽ sở hữu một bộ móng đẹp với một kiểu vẽ móng nghệ thuật độc đáo. Móng tay được cắt tỉa chu đáo cũng sẽ làm cho bàn tay của bạn thêm sức hút.

Nguồn: Internet