Nail Cơ Bản: Loại Bỏ Sen Lắc cho Móng tại Nhà

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 16/10/14

Phụ nữ luôn muốn cơ thể mình thật hoàn hảo và cần phải đảm bảo họ luôn hoàn hảo như vậy trong mắt mọi người. Để có được hình ảnh hoàn mỹ ấy, song song với việc cập nhật các xu hướng trong thế giới thời trang, chị em không nên quên học các kiến thức nail cơ bản để làm mới bộ móng nhỏ xinh của mình. Và ngày nay, đa phần chị em đều yêu thích kiểu móng Sen lắc, từ phụ nữ tuổi trung niên cho tới các bạn gái đang độ tuổi teen.

nail cơ bản

Sơn móng sen lắc là một kỹ thuật không quá khó và việc loại bỏ sen lắc cũng vậy. Tuy nhiên, để đảm bảo móng chắc khỏe và luôn đẹp sau mỗi lần loại bỏ sen lắc, các bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau – mọi việc sẽ dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

Chuẩn bị:

  • 5 miếng bông gòn
  • Thanh cuticle
  • Miếng bọc (kitchen foil)
  • Dầu dưỡng móng và biểu bì
  • Băng keo scotch
  • Acetone và kéo

Kiến thức nail cơ bản: Dầu dưỡng biểu bì

nail cơ bản

Dầu dưỡng biểu bì là yếu tố làm mềm và dưỡng ẩm cho lớp biểu bì, nó có thể được tìm thấy ở bất kỳ tạp hóa làm đẹp móng nào. Thoa dầu biểu bì trước khi loại bỏ sen lắc, da bạn sẽ được bảo vệ an toàn khi loại bỏ biểu bì chết.

Acetone

nail cơ bản

Bây giờ, chúng ta sử dụng tới 5 miếng bông gòn, mỗi miếng cắt lấy một nửa, như thế, bạn sẽ có 10 nửa miếng bông gòn. Trên mỗi móng tay, chúng ta sẽ sử dụng một miếng bông gòn như thế. Nhúng bông gòn vào acetone, sau đó thoa lên từng móng tay. Đảm bảo miếng bông gòn nằm trọn trên móng, lấy miếng bọc cuốn lại. Giữ vậy trong khoảng 10 phút tính từ khi bạn hoàn thành xong chiếc móng đầu tiên.

Làm bóng móng

nail cơ bản

Sau 10 phút, lấy miếng cuộn ra acetone ra khỏi móng và sử dụng thanh orange stick hoặc thanh gạt móng để làm bóng móng. Để làm bóng móng và loại bỏ hết sen lắc, đặt thanh orange stick nơi chân móng và đẩy nhẹ nhàng dọc theo chiều dài của móng, bên dưới sen lắc. Lập lại như vậy cho đến khi móng thật bóng và đẹp.

Rửa tay

nail cơ bản

Sau khi loại bỏ sen lắc, bạn có thể chất bám màu trắng trên móng và các ngón tay của bạn. Đây là cặn bã của acetone và chúng ta sẽ sửa sạch lại với xà phòng và nước. Hãy sử dụng lotion và dầu biểu bì, chúng sẽ giúp phục hồi độ ẩm đã mất cho móng và da tay, thoa trực tiếp lên bàn tay và móng sau khi đã sửa sạch để có kết quả tốt nhất. – đây là kiến thức chăm sóc nail cơ bản cần phải nhớ nhé bạn.

Nguồn: Internet