Nhận Chứng chỉ qua đào tạo Nail Online

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 17/10/14

Chứng chỉ Nail Online là chương trình học viên được đào tạo nail qua internet, học viên nail có thể trở thành một thợ làm nail chuyên nghiệp mà không cần tới trường thường xuyên.

đào tạo nail

Nếu bạn thích làm việc trong một môi trường xã hội và có năng khiếu trong ngành nail, bạn có thể tham gia những khóa học đào tạo nail trực tuyến để trở thành một thợ làm nails lành nghề. Với các khóa học từ xa hiện nay, bạn có thể dễ dàng tham gia để kiếm được một chứng chỉ kỹ thuật viên làm móng tay ngay tại nhà.

Chứng nhận và cấp phép

đào tạo nail

Học tập để trở thành một thợ làm nail chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải được đào tạo và thực hành. Bạn phải kiếm được một giấy phép hợp pháp làm việc trong ngành này. Chương trình học được bắt đầu để chuẩn bị cho một kỳ thi cấp giấy phép của tiểu bang hoặc cấp giấy phép cho những người theo học với các trung tâm đào tạo nail thường xuyên và các tài liệu bồi dưỡng. Ví dụ, một thợ làm móng tay đã được cấp phép có thể kiếm được một giấy chứng nhận làm nail công nghệ cao trực tuyến; người mới bắt đầu có thể học về chủ đề khóa học trực tuyến. tuy nhiên, cũng cần phải được tập sự tại một tiệm làm móng tay hoặc trường thẩm mỹ để đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận.

Các khóa đào tạo nail có sẵn

đào tạo nail

Một số lĩnh vực trong đào tạo nail có thể được học onine mà bạn không phải tham dự bất kỳ lớp học nào. Học viên chủ yếu tự học tại nhà bao gồm các chủ đề như lịch sử của móng tay, chăm sóc móng tay, các rối loạn tóc và da. Bạn cũng có thể tham gia vào việc nghiên cứu các lý thuyết về thẩm mỹ, giao tiếp giữa các cá nhân và người quản lý salon nail.

Làm thế nào để đăng ký khóa học

đào tạo nail

Các khóa học cấp chứng chỉ thợ làm móng trực tuyến có thể khác nhau đôi chút trong nội dung khóa học nhưng bạn sẽ thấy một vài phương pháp tiêu chuẩn thường được sử dụng bởi hầu hết các trường đều có hệ đào tạo từ xa. Trong những trường hợp nhất định, các môn học chủ yếu bao gồm đĩa CD và DVD bạn có thể học trực tuyển hoặc video hướng dẫn trên trang web của trường mà bạn phải đăng nhập vào để xem. Ở đó có “lớp học ảo”, nơi bạn có thể tương tác với các đồng nghiệp và giảng viên trong thời gian học tập. Các kỳ thi thường được thực hiện thông qua các trang web khi học viên đăng nhập; điện thoại hoặc email,sách giáo khoa và sách bài tập cũng hỗ trợ học viên trong khóa học trực tuyến rất nhiều.

Chọn khóa đào tạo Nail trực tuyến

evergreen-beauty-college-nails-program (Copy)

Khi lựa chọn một khóa học đào tạo từ xa, bạn nên xem xét hai yếu tố chính: đó là trường học của bạn được chấp thuận bởi hội đồng thẩm mỹ tiểu bang và được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Quốc gia về Mỹ thuật và Khoa học, hoặc NACCAS. Nếu trường bạn chọn không đáp ứng các tiêu chuẩn như vậy, bạn có thể không đủ điều kiện để được cấp giấy phép để trở thành kỹ thuật viên nail. Một số trường đại học có uy tín với các khóa học được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên mà tiểu bang chấp thuận là San Diego State University, Đại học bang Michigan, Đại học Arizona, Đại học Thánh Gioan và Đại học East Carolina.

Trang thiết bị cần có

đào tạo nail

Để hoàn thành một khóa đào tại nail và trở thành kỹ thuật viên móng tay trực tuyến, yêu cầu bạn có thiết bị phù hợp, đáp ứng với yêu cầu kỹ thuật để học được chương trình giảng dạy bằng điện tử. Bạn cần một máy tính cá nhân và truy cập Internet tốc độ cao, thường 56k hoặc nhanh hơn. Bạn phải biết cả về công nghệ thông tin nữa vì đây là một khóa học trực tuyến, thiết bị và yêu cầu hệ thống điển hình bao gồm một thế hệ 4.0 hoặc trình duyệt web lớn hơn — như Google Chrome hay Mozilla Firefox — Flash player mới nhất, một máy in và một ổ đĩa CD / DVD. Trong một lớp học ảo, bạn phải có cả tai nghe và webcam.

Bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến chương trình đào tạo nail có thể đang còn mới lạ tại Việt Nam, nhưng chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần khi mọi người ngày càng chú trọng hơn về vẻ đẹp hình thức cũng như có nhiều thời gian hơn trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe bản thân.

Nguồn: Internet