Chăm Sóc tay Tại Nhà Chỉ Trong 15 Phút!!!

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 25/06/15

Sự mềm mại quyến rủ của người phụ nữ được thể hiện qua dáng vóc, cử chỉ và đặc biệt là đôi bàn tay. Việc chăm sóc tay và chăm sóc móng tay là phương thức làm đẹp cơ bản mà nhiều người đã bỏ qua. Với bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cách chăm sóc tay ngay tại nhà chỉ trong 15 phút mà bạn không cần phải đến nail spa.

chăm sóc tay - chăm sóc móng

Thói quen chăm sóc và làm đẹp này thật sự rất dễ dàng và nhanh chóng. Và nếu bạn sử dụng đúng sản phẩm matsxa, bạn sẽ cảm nhận được công dụng tuyệt vời hơn nữa.

Chăm Sóc Tay Tại Nhà?

chăm sóc tay - chăm sóc móng chăm sóc tay - chăm sóc móng

Bước 1: Rửa sạch đôi bàn tay với nước ấm. Vuốt nhẹ nhàng với 2 bàn tay.

Bước 2: Sử dụng loại sản phẩm tẩy tế bào chết yêu thích của bạn. Massage kỹ với đôi tay của bạn. Sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Sea Siren Hand and Foot Scrub. Nó không bị nhờn với công thức nhẹ nhàng giúp loại bỏ nếp nhăn cho đôi tay và nuôi dưỡng đôi tay của bạn. Nó có mùi vị dễ chịu của hương bạc hà dịu mát.

Bước 3: Sử dụng mặt nạ tay với sản phẩm bạn thường dùng.

Bước 4: Để lớp mặt nạ trên tay từ 5-10 phút cho ngấm vào da sau đó rửa sạch lại với nước. Nếu bạn biết cách massage, bạn có thể thực hiện ngay trong giai đoạn này. Chúng tôi sử dụng Sea Siren Hand Mask. Đó là một loại gel tươi mát tốt hơn là một loại kem. Sau 10 phút với lớp mặt nạ này, bạn sẽ cảm nhận được da tay bạn mịn hơn và đàn hồi hơn.

Bước 5: Thoa một lớp kem dưỡng ẩm giúp tái tạo và nuôi dưỡng da tay. Chúng tôi sử dụng Sea Siren Hand and Nail cream. Nó có mùi hương cam chanh tươi mát, nhẹ nhàng, không bị nhờn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có chức năng chăm sóc móng tay đẹp hơn và tránh nhiều bệnh móng tay hơn.

Bước 6: Cuối cùng, bạn dùng sản phẩm dầu chăm sóc lớp biểu bì xung quanh móng. Bôi sản phẩm xung quanh các lớp biểu bì quanh các móng để chăm sóc và nuôi dưỡng cho các vùng tăng trưởng móng. Chúng tôi sử dụng Sea Siren Cuticle Oil với sự kết hợp tuyệt vời của vitamin E, jojoba, hướng dương, quả lựu và các loại dầu tự nhiên khác.

Chú Ý Khi Chăm Sóc Móng

Nếu bạn có ý định làm móng, hãy làm nó sau bước 2, sau đó tiếp tục quá trình với kem tay và dầu biểu bì.

chăm sóc tay - chăm sóc móng

Chăm sóc tay tại nhà hàng tuần như vậy sẽ đảm bảo dinh dưỡng tối đa cho đôi bàn tay của bạn, giúp quá trình tăng trưởng móng tay và ngăn ngừa lão hóa da. Hãy bắt đầu thực hiện trước khi các nếp nhăn của quá trình lão hóa bắt đầu diễn ra.

Nguồn: internet

Bên cạnh đó, các sản phẩm và các thành phần trong các sản phẩm mà bạn đang sử dụng để chăm sóc tay tại nhà đóng một vai trò quan trọng cho sức khỏe của da và móng tay. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thành phần trước khi mua và chỉ sử dụng các sản phẩm chất lượng, tốt nhất là sản phẩm chỉ chứa hữu cơ. Đây là lí do tại sao chúng tôi sử dụng sản phẩm chăm sóc tay và chăm sóc móng với thương hiệu Sea Siren.