Salon nail Hân Hằng – chắp cánh đam mê với nghề

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 25/11/14

Salon nail Hân Hằng tọa lạc ở quận 8, nằm ở mặt tiền đường, tiệm được trang hoàng khá dễ thương với đầy đủ các phụ kiện phục vụ cho nghề nail được trưng bày, khiến ai đi qua cũng có thể nhận thấy.Vâng, ngôi tiệm như là một lời hứa, một lời đảm bảo từ chính bản thân mình với đam mê nghề Nail Art mà chị Ngọc Hằng – chủ nhân của Salon nail này, đã cố gắng đạt được giải nhì cuộc thi “Next Top Nail 2014” do Cộng Đồng Nail Việt tổ chức, để bước tiếp những bậc cao hơn, cống hiến cho nghề.

1/ Ngọc Hằng và Nghề nail

 Hân Hằng

Thời còn cắp sách đến trường, Hằng đã thể hiện mình có năng khiếu và đam mê với nghệ thuật, luôn đạt thành tích cao với môn Mỹ Thuật. Có lẽ đây cũng chính là kim chỉ nam hướng Hằng đến con đường của nghề nail, thỏa chí sáng tạo, sống với đam mê. Và những giải thưởng, vinh quang đã và đang là mốc son đáng nhớ để giúp cô có thể khẳng định được mình trong nghề, đó cũng là kết quả của một quá trình dài dùi mài, trao dồi kinh nghiệm, kỹ năng học nghề nail.

 Hân Hằng

Bên cạnh đó, Ngọc Hằng còn truyền cảm hứng cho những bạn trẻ có cùng sở thích, đam mê nghệ thuật giống mình, góp phần đem kiến thức, kinh nghiệm mình đã tích lũy được để dạy nghề nail giúp giải quyết việc làm và thổi lên ngọn lửa yêu nghề cho họ, làm cho nghề nail ở Việt Nam trở nên hưng thịnh.

Mặc dù đạt được những giải thưởng, thành tích lớn, nhưng Ngọc Hằng vẫn ươm mầm trong mình một giấc mơ cao hơn, xa hơn là đạt được những giải mang tầm cỡ quốc tế, và cô lấy đó làm động lực để luôn luôn học hỏi, nâng cao tay nghề, kỹ năng của mình.

Hân Hằng

2/Ngọc Hằng và giải thưởng

Sau chặng đường 8 năm gắn bó với nghề, cũng không ít lần gặp nhiều khó khăn, nhưng cô cũng cố gắng vượt qua, và khẳng định mình với những giải thưởng vừa có giá trị về mặt tinh thần, vừa giúp nâng cao thương hiệu salon nail Hân Hằng của cô.

  • Giải chung kết Top 10 cuộc thi Nails Miss Tím do trường Nail Kellypang tổ chức năm 2010.
  • Giải nhất cuộc thi Nails với chiếc Cup vàng danh dự do trường Nail Kellypang tổ chức năm 2011.
  • Giải nhì cuộc thi Next Top Nail do Cộng đồng Nail Việt tổ chức năm 2014.
  • Nguồn bài và ảnh: Cộng đồng Nail Việt

    Nguồn: internet