Top những mẫu móng màu sắc

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 5/11/14

Móng tay như một bộ trang sức đẹp nhất góp phần làm tăng sức hút của bộ trang phục và tạo nên sự hoàn hảo của bản thân, những mẫu móng màu sắc xuất hiện như là những ‘bộ trang sức’ đầy ý nghĩa như thế.

móng

Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn top những mẫu móng màu sắc đẹp nhất. Bạn có thể lựa chọn lựa thiết kế và màu sắc theo sở thích và xu hướng thời trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, để sở hữu bộ móng tuyệt vời như thế, ngoài chế độ chăm sóc móng đúng cách, bạn phải sở hữu bộ sơn móng và dụng cụ làm móng chất lượng, những thương hiệu như là Lippmann nail lacquers, Essie, OPI, CND Shellac, Rescue Beauty, và Perfect Pink là những cái tên bạn có thể xem xét.

Beautiful-summer-makeup-with-pink-lips-and-colorful-nails-on-a-beautiful-young-girl-with-braids-on-his-head (Copy)

Các mẫu móng theo chủ đề màu sắc rất đa dạng, từ các nhân vật hoạt hình đến chủ đề về biển, đại dương, chủ đề của các kỳ nghỉ hay theo mùa… tất cả đều trở nên sống động dưới bàn tay của thợ làm móng chuyên nghiệp.

Beauty-Girl-Portrait-with-Colorful-Makeup-Hair-Nail-polish-and-Accessories (Copy)

Bộ móng có thể là nơi phản ánh mọi thứ mà bạn yêu thích, từ cá tính đến cả những địa điểm – nơi có thể sưởi ấm trái tim bạn. Nếu bạn chú ý đến từng chi tiết, chăm sóc móng và da tay, da chân tốt – bạn sẽ cho mọi người thấy, bạn là một người chỉn chu như thế nào…

Colorful-makeup-with-fruit-nails (Copy)

Fashion-Beauty.-Manicure-and-Make-up.-Nail-art.-Beautiful-Woman-With-Colorful-Nails-and-Luxury-Makeup. (Copy)

Half-face-of-attractive-girl-with-beautiful-multicolor-holographic-Minx-nails-and-bright-colorful-make-up (Copy)

indian-manicure (Copy)

Make-up-and-Manicure.-Nail-Polish.-Beauty-Skin-and-Nails. (Copy)

Woman-face-with-rainbow-makeup-and-manicure (Copy)

Hãy tìm kiếm trong Gallery các mẫu móng màu sắc đẹp tuyệt vời và tận hưởng các thiết kế điêu luyện sáng tạo. Bạn có thể tham khảo các hướng dẫn vẽ nail cơ bản để tự trải nghiệm hoặc tìm tới thợ làm móng chuyên nghiệp tại các salon nail bạn quen ngay tại nơi bạn ở để được hỗ trợ và tư vấn.

Nguồn: internet


Deprecated: related_posts đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.12.0! Hãy sử dụng yarpp_related. in /home/nai53d6f/public_html/wp-includes/functions.php on line 5211