Sơn Đóng Dấu & Những Mẫu Móng Từ Bộ Sưu Tập “Secrets To Stamping”

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 29/04/15

Nghệ thuật làm móng Stamping Nail giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và tiền bạc làm đẹp, không phải ngốn tiền tại các tiệm nail.

5 Mẫu Móng Stamping Nail đẹp

Dưới đây là những mẫu móng stamping nail đẹp được sáng tạo bởi Melissa Fisk (@lissamel9). Hãy cùng xem mẫu móng nào là phù hợp với bộ móng tay của bạn nhất nhé!

Fuss-Free French

stamping nail

Màu xanh nhạt với những hoa văn nhỏ trên đầu móng. Màu móng ở ngón trỏ là điểm nổi bật cho mẫu móng này. Mẫu móng Fuss-Free French là một sự sáng tạo, một sự thanh tao nhưng đầy sức hút cho thời trang nail.

Silver Linings

thời trang nail

Nền móng hồng đậm, bên trên là những bông hoa màu ánh bạc tinh tế. Bên cạnh đó là con bướm nhỏ xinh ngay ngón áp út. Mẫu móng là sự gợi hình của một vườn hoa đang khoe sắc.

Mẫu Móng Sunset Sashay

Sunset_Sashay

Mẫu móng là bức tranh của 1 vườn hồng bí ẩn. Với nhiều gam màu quyện lại, bạn sẽ có bộ móng lạ nhưng đầy sức hút.

Layered to Perfection

stamping nail

Độc đáo, mới lạ nhưng mang đậm nét dịu dàng với tông nền tím hoa cà. Hai chấm nhỏ ở ngón tay trỏ là điểm nhấn vô cùng tinh tế của bộ móng này.

Beach Beauty

mẫu móng đẹp

Một sự kết hợp thật hoàn hảo giữa các gam màu sáng để tạo nên vẻ tươi mát cho người nhìn. Sao biển làm điểm nhấn để ý nghĩa vẻ đẹp của bãi biển được tô rõ thêm.

Wearable Watercolor

Wearable_Watercolor_square-1024x1024

Nguồn: nailitmag.com

Trên đây là những mẫu trong bộ sưu tập “Secrets To Stamping”. Hãy chọn ngay cho mình một mẫu đẹp với phương pháp in dấu lên móng tay nhé! Sẽ rất thú vị với mỗi một mẫu móng đấy!