9 Mẫu Móng Hở Cực Đẹp & Hấp Dẫn!

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 22/04/15

Trào lưu vẽ móng hở ( Negative space) là phong cách làm nail đang hiện hành trong thời gian gần đây. Thay vì sử dụng nhiều lớp sơn khác nhau để tạo nên được những mẫu móng đẹp mắt, trào lưu này không yêu cầu bạn phải sở hữu một bộ sưu tập sơn móng tay đủ màu sắc. Với việc để lại một khoảng trống trên móng tay một cách cố tình và khéo léo, sử dụng chính màu móng của bạn để tạo nên những hình khối móng muốn, hay chính màu móng này để làm màu nền vẽ nail.

Nghệ thuật Nail Móng hở cập nhật những mẫu móng đơn giản & phức tạp phù hợp với từng nhu cầu làm nail của các bạn. Từ các mảng màu đen trắng tạo nên những hình họa khác nhau. hãy cùng chúng tôi nhìn lại 9 mẫu móng Negative Space nổi bật nhé!

Mẫu Móng Hình Học

mẫu móng go graphic

Bộ combo sắc màu đen trắng tạo ra các hình học của mẫu móng này tránh đi sự lộn xộn với quá nhiều thiết kế hỗn hợp

Mẫu Phấn Hiện Đại

main.original.585x0 (2)

Các viền đen thêm vào để tạo điểm nhấn cho màu xám bồ câu và màu vàng phấn

Bạc Hà Tươi Mát

main.original.585x0 (3)

Mẫu móng là sự kết hợp với các khoảng trống xen kẽ với các hình mặt trăng khuyết mang lại sự nhẹ nhàng nhưng rất gợi cảm

Nữ Hoàng Trái Tim

main.original.585x0 (4)

Người vẽ nail Madeline Poole đã sử dụng băng dán tạo kiểu trước khi dùng 1 bút vẽ màu nhỏ để sơn đen. Kết quả ta sẽ được một thiết kế vừa cân bằng lại vừa lãng mạn.

Nổi Bật Sắc Đỏ

main.original.585x0 (5)

Các sọc đỏ mảnh xen kẽ với sọc trần ở phía trên làm nổi bật sắc đỏ

Biển Xanh Sâu Thẳm

main.original.585x0 (6)

Những mẫu nail được tạo ra bởi Naomi Yasuda trong lễ khai mạc F/W 14. Để làm sạch sẽ các đường kẽ, hãy sử dụng băng kéo dính trước khi sơn màu xanh lên móng.

Gilded Age

main.original.585x0 (7)

Tại show S/S 15 của Zimmermann, nghệ sĩ nail Zoya Rebecca Isa sử dụng một bóng vàng lấp lánh để tạo ra hình dạng trăng lưỡi liềm trên móng tay như hình vẽ

Less Is More

main.original.585x0 (8)

Lấy cảm hứng từ show Mùa thu của Anthony Vaccarello, và kết hợp bộ móng của bạn với những màu bắt mắt.

Bí Đỏ

main.original.585x0 (9)

Nguồn: internet

Việc sử dụng màu tự nhiên của móng như một màu sơn này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chút ít chi phí mua nước sơn móng tay mà còn giảm thiểu được sự hư tổn của móng do thường xuyên tiếp xúc với hóa chất. Bên cạnh đó, những mẫu thiết kế cho trào lưu này cũng rất dễ dàng để thực hiện tại nhà.