Những Mẫu Nail Sắc Hồng Đáng Yêu

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 14/04/15
Màu hồng là màu của sự ngọt ngào, dịu dàng, thú vị và lãng mạn. Bất cứ thứ gì mang màu hồng đều rất đẹp. Vậy bạn có muốn có một bộ móng tay với những sắc hồng đáng yêu không? Dưới đây là những mẫu nail cực HOT mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy cùng Nailzone chiêm ngưỡng mẫu móng đẹp với sự kết hợp hoàn hảo của sắc hồng kute nhé!

Mẫu Nail Đẹp 2015

Chấm Đinh & Lốc Xoáy

studs-and-swirls_96592
Hãy thử nghiệm mẫu nail này với những lốc xoáy nối liền nhau tạo thành những nét hoa văn lạ mắt. Để vẽ mẫu móng này cần sử dụng 1 bút vẽ để vẽ những lốc xoáy, và những chấm đinh nhỏ lên 1 ngón tay bất kỳ.

Hồng Tím với Những Trái Tim Nhỏ

pink-and-purple-tiny-hearts_98726
Vẽ xen kẽ các ngón với màu hồng và tím. Sau đó vẽ những trái tim nhỏ với màu đối lập móng lên giữa mỗi móng.

Mẫu Móng Sọc Hồng

delicious-stripes_98728
Mẫu móng cực kute với những sọc hồng và đỏ. Kiểu móng này quá dễ dàng để vẽ. Chỉ cần sơn một lớp sơn màu hồng lên móng. Và vẽ những sọc đỏ dọc song song lên móng. Đừng quên quét 1 lớp lớp sơn phủ lên móng. Bạn đã có 1 mẫu móng đáng yêu rồi đấy!

Trái Dưa Hấu

mẫu móng juicy-watermelon_96599
Một trong những trái cây yêu thích vào mùa hè đó là dưa hấu. Hãy mang lại một cảm giác tươi mát cho mùa hè của bạn với kiểu vẽ dưa hấu trên móng tay xinh của bạn. Đầu tiên, bạn phủ một lớp sơn màu hồng lên móng. Tiếp đó vẽ các dòng xanh lá cây và trắng theo viền của móng tay. Sau nữa là những hạt đen trên nền hồng.

Đỉnh Đầu Trái Tim

heart-tips_98739
Bắt đầu với 1 hoặc 2 lớp sơn phủ màu hồng sáng. Sau đó sử dụng 1 chổi hoặc 1 cọ vẽ nail để vẽ hình trái tim ở đầu ngón tay với tông màu hồng đậm. Sử dụng công cụ để chấm những nốt trắng bên trong theo viền trái tim. Sau đó sơn 1 lớp bóng phủ lên bề mặt móng.

Nguồn: internet

Với những ai ưa thích vẻ đẹp dịu dàng, mềm mại nhưng không kém phần phong cách, ấn tượng thì hãy chọn những mẫu móng trên nhé! Chỉ những bước vẽ đơn giản, bạn có thể tự tạo cho mình một bộ móng đẹp ngay tại nhà. Chúc bạn thực hiện thành công với móng tay xinh nhé!