Đáng Yêu Với Mẫu Nail Chuối!

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 25/04/16

Một mẫu nail đơn giản, đáng yêu dành cho các bạn gái trẻ được lấy cảm hứng từ vỏ chiếc điện thoại iphone – hình những quả chuối chín vàng. Bạn có ấn tượng với mẫu nail này? Hãy xem tiếp bài viết nếu bạn cảm thấy thú vị nhé!

banana1

Mẫu nail này cực kỳ đơn giản để vẽ, chỉ cần bạn có đủ dụng cụ vẽ nail, thì việc vẽ sẽ không quá khó với bạn. Hãy xem thử chúng ta cần chuẩn bị những gì nào!

Dụng Cụ Vẽ Nail

  • Basecoat
  • Nước sơn màu hồng
  • Bút vẽ nail chi tiết màu vàng, đen
  • Topcoat
mẫu nail chuối

Thực Hiện Vẽ Nail

Bước 1: Trước khi thực hiện vẽ nail, việc làm không thể thiếu đối với bạn đó là làm sạch móng tay của bạn. Sau đó phủ một lớp basecoat lên tất cả các móng để bảo vệ móng.

Bước 2: Sau khi lớp basecoat đã khô, phủ 2-3 lớp sơn màu hồng lên móng để làm màu nền cho móng.

Bước 3: Sử dụng bút vẽ nail màu vàng để vẽ các hình cong khuyết nhỏ, hình quả chuối lên móng. Tùy vào độ dài và rộng của móng tay để vẽ nhiều hay ít hình.

Bước 4: Sử dụng bút vẽ nail màu đen để viền quanh các hình khuyết màu vàng lại. Bạn có thể thêm một ít vệt đen nhỏ lên thân quả chuối.

Bước 5: Đối với móng cái và út, bạn chỉ cần sơn lớp nền màu hồng. Đối với ngón trỏ, sau khi sơn lớp nền màu hồng, bạn cần sơn chồng lên một lớp glister bạc để làm nổi bật hơn cho mẫu móng. Sau khi tất cả màu sơn khô, phủ một lớp topcoat và hoàn thành.

mẫu nail chuối mẫu nail chuối mẫu nail chuối mẫu nail chuối mẫu nail chuối mẫu nail chuối

Nguồn: pshiiit.com

Mẫu nail tuy đơn giản, nhưng nó lại mang vẻ đẹp độc đáo, đáng yêu và có đôi chút ngộ nghĩnh. Hãy thử nghiệm mẫu nail chuối cho bộ sưu tập nail trái cây mùa hè của bạn nhé! Chúc bạn thành công!