Sản Phẩm Nail: Nail Cleanser

Chuyên mục: Sản phẩm / Sản phẩm - Đăng vào: 15/11/14

Nail Cleanser là sản phẩm nail được sử dụng thường xuyên và trở thành như một thói quen vì nó được sử dụng trong mọi loại hình dịch vụ, cho dù bạn đang chuẩn bị cho một quá trình chăm sóc móng cao cấp hay thông thường.

Những người thường xuyên làm móng và các nhà sản xuất đôi khi nhấn mạnh hóa tầm quan trọng của việc kết hợp sử dụng sản phẩm nail: Nail Cleanser. Karoline Wells, một nhà hóa học ở Elixery, và là chuyên gia thẩm mỹ tại Minneapolis, sẽ giải thích với chúng ta lý do tại sao phải bắt buộc sử dụng và hiểu tác dụng của Nail Cleanser.

sản phẩm nail

Tìm hiểu về sản phẩm nail: Nail Cleanser

Nails: Chức năng cơ bản của Nail Cleanser trong ngành công nghiệp chăm sóc móng là gì?

Karoline Wells: Nail cleansers được sử dụng để giúp tăng độ bám dính của sơn hoặc các loại sơn móng nhân tạo khác, giúp sơn móng bền lâu nhất có thể. Độ bám dính diễn ra khi các phân tử bị hút điện từ phân tử này với phân tử khác tạo nên kết cấu bền vững trên bề mặt móng. Để các phân tử “tìm thấy” nhau, chúng phải thật gần nhau mà không bị can thiệp quá mức. Vì các phân tử rất nhỏ, một nanometer của bụi bẩn và dầu cũng có thể làm tăng khoảng cách giữa các phân tử này. Bụi bẩn, dầu và nước có thể cản trở sự hình thành kết cấu bền vững, dẫn đến tình trạng sứt mẻ hoặc bong tróc sơn.

Nails: Nail Cleanser hoạt động như thế nào?

Karoline Wells: Bước đầu tiên là nghiên cứu các loại dung môi an toàn cho da xem có thể hòa tan các mảnh vỡ. Để thực hiện điều đó, các nhà hóa học đã nghiên cứu khả năng tích điện hay phân cực của chất mà họ muốn hòa tan. Một số chất là phân cực và một số là không phân cực. Chẳng hạn, phần lớn bụi bẩn và dầu là không phân cực, trong khi đó nước là loại phân cực. Isopropyl alcohol hòa tan một cách dễ dàng trong môi trường nước, loại bỏ nước khỏi nền móng. Acetone có thể hòa tan trong cả loại phân cực và không phân cực. Tỷ lệ của 2 loại này đều hiệu quả trong việc hòa tan đa số các mảnh vụn.

Nail: Các thành phần này hoạt động như thế nào để loại bỏ dầu và độ ẩm từ móng tay?

Karoline Wells: Khi hỗn hợp dung môi được thoa lên móng, dầu và nước trên móng sẽ hòa tan dung môi dạng lỏng. Bây giờ, các mảnh vụ có chứa trong dung môi thay vì trên bề mặt móng có thể làm khô dung môi. Dung môi sử dụng trong nail cleanser cũng rất dễ bay hơi, có nghĩa chúng bị bốc hơi vào trong không khí một cách nhanh chóng mà không để lại một chút chất lỏng nào.

sản phẩm nail

Nails: Nail Cleanser có các loại khác nhau không?

Karoline Wells: Có chứ. Một số loại Nail Cleanser được dành để làm sạch phần sơn móng dư sau khi phủ top coat, đặc biệt là sơn gel. Những loại Nail Cleanser này chỉ chứa dung môi, không làm tổn hại đến lớp sơn phủ. Trong trường hợp này isopropyl alcohol là thành phần cơ bản của Nail Cleanser và an toàn sử dụng cho móng. Nhưng acetone hay ethy lại có thể hòa tan dầu bóng.

Nails: Có loại Nail Cleanser có chứa/ không chứa alcohol/acetone không?

Karoline Wells: Các loại chất làm sạch luôn tồn tại và các loại chất này hoạt động để làm sạch bụi bẩn và dầu. Một chất tẩy rửa sẽ “đóng gói” các hạt bụi và dầu bằng một mixen (một nhóm các phân tử cực nhỏ phân tán trong chất lỏng với độ nén bề mặt thấp), và làm sạch các mảnh vụn với nước. Tuy nhiên, biện pháp này vẫn đòi hỏi phải lau sạch bằng Nail Cleanser có chứa isopropyl alcohol để loại bỏ độ ẩm dư thừa trên nền móng.

sản phẩm nail

Nails: Có thể kết hợp nail cleanser như một loại sản phẩm nail ngăn ngừa nấm?

Karoline Wells: Được kết hợp với các công cụ làm sạch và vệ sinh, nail cleanser có thể giúp làm giảm nguy cơ lây lan bệnh móng tay: nấm móng. Isopropyl alcohol là một chất khử trùng có thể giết chết vi khuẩn và nấm, đồng thời loại bỏ nước nhiễm khuẩn. Điều đó có nghĩa, biện pháp hiệu quả nhất để ngăn chặn nấm móng là làm giảm “bioburden,” hoặc số lượng vi khuẩn hay bào tử nấm. Nên nhớ khử trùng các dụng cụ làm móng và kết hợp điều đó với một chất tẩy rửa móng tay khử trùng có chứa cồn isopropyl. Nấm có thể nhìn thấy, tuy nhiên, cần phải điều trị với một loại thuốc diệt nấm mạnh.

sản phẩm nail

Thành phần chính

  • Isopropyl alcohol
  • Acetone
  • Ethyl Acetate
  • Vitamin E

Hi vọng sau bài viết này, các bạn sẽ hiểu thêm và tích lũy các thông tin hữu ích về các loại sản phẩm nail, cụ thể là Nail Cleanser.

Nguồn: internet