Kiểu Vẽ Nail Gây Sốc – Bộ Dụng Cụ In Móng Messy Mansion

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 27/04/15

Hiện nay, xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao. Trong đó, chăm sóc và làm đẹp cho móng tay là một nhu cầu không thể thiếu của chị em phụ nữ. Nhiều công cụ làm đẹp, nhiều mãu thời trang lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Và Messy Mansion cũng đã cho ra đời bộ dụng cụ tạo mẫu nail với cách làm đơn giản và nhanh.

tạo mẫu nail in dấu

Mô Tả Dụng Cụ Messy Mansion Cho kiểu Vẽ nail in Dấu

Messy Mansion đã tạo ra một bộ dụng cụ có thương hiệu mới để đáp ứng cho việc tạo ra một mẫu móng với những họa tiết phức tạp, làm cho quá trình vẽ và hình vẽ mượt mà hơn. Bên cạnh đó, phương pháp vẽ bằng bộ dụng cụ này có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người. Đơn giản, nhanh, dễ sử dụng là ưu điểm của nó.

Bộ Accessories Kit 2.0 bao gồm:

  • 1 mẫu đo móng chuẩn (giống như một thẻ credit card)
  • 1 miếng gạt mỏng
  • 1 miếng gạt mỏng hơn để lấy họa tiết
  • 2 khuôn hình
  • Con dấu in

Cách Sử Dụng Bộ Dụng Cụ để Tạo Mẫu nail

Các mẫu khuôn được dùng để lấy mẫu thường được làm thành từng khuôn có diện tích lớn hơn các móng nhiều. Với những móng tay có dáng chuẩn, thì đầu tiên bạn phải chọn lỗ móng nào vừa với tay của bạn trước.

mẫu móng đóng dấu

Sau khi đã lựa lỗ móng phù hợp với tay của mình, bạn đặt lỗ móng đó lên tấm khuôn mẫu. Bạn rê miếng đo móng xung quanh tấm khuôn hình, và chọn một vị trí có họa tiết mà bạn muốn.

Tiếp đó, bạn dùng nước sơn quét lên xung quanh phần đã chọn, dùng miếng gạt mỏng gạt qua 1 lượt. Lấy lỗ móng đưa vào khu vực đó. Và dùng con dấu in lên phần lỗ móng. Vậy là bạn đã có họa tiết trên con dấu rồi.

mẫu nail đóng dấu

Bước cuối cùng bạn chỉ việc lấy con dấu đó in lên móng tay của bạn, rồi chùi sạch những vết lem xung quanh thôi.

kiểu vẽ nail in dấu

Bạn có thể tạo ra mẫu nail nàu với các dạng hình học. Các đường sọc, mũi tên, hình tròn, ngôi sao… cũng là các mẫu khá thú vị đấy!

Nguồn: nailitmag.com

Bạn thấy mẫu móng được vẽ bởi bộ dụng cụ này rất nhanh và đơn giản đúng không, 2 khuôn hình với nhiều họa tiết khác nhau giúp bạn thỏa sức làm điệu cho bộ móng của mình. Bạn có thể thay đổi hoặc kết hợp chúng lại với nhau trong thời gian rất nhanh bộ móng của bạn đã trở nên xinh đẹp và đầy cá tính.