Sáng Tạo Kiểu Nail Mới Với Miếng Dán Neon!!!

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 15/06/15

Thay vì sử dụng nước sơn để tạo kiểu nail cho móng tay xinh, bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm nail mới – miếng dán móng – cũng có thể dễ dàng tạo được kiểu nail mình thích. Không cần phải đợi nước sơn khô, hãy thử miếng dán từ thương hiệu nail Sinfulcolors với màu sáng neon.

sunfulcolors

Thực hiện Kiểu Nail Mới

Dưới đây là những bước đơn giản để tạo ra mẫu móng như hình vẽ:

sunfulcolors

Bước 1: Sơn một lớp sơn lót bảo vệ móng trước khi sử dụng miếng dán móng Neon phiên bản ánh sáng Tokyo.

Bước 2: Lựa chọn kích cỡ miếng dán móng cho vừa với mỗi móng tay của bạn. Dán chặt lên bề mặt của móng. Miếng dán không nên đụng da hoặc phần da trên của móng.

Bước 3: Gấp miếng dán còn thùa trên đỉnh đầu lại sao cho vừa sát với móng tay của bạn. Dùng dũa dũa ngang theo đường gấp đó cho đến khi miếng dán bị rách ra.

Bước 4: Sử dụng kéo để cắt và lấy những mảnh dán thừa ra khỏi móng. Sau đó dùng dũa để làm cho móng tay mượt mà và đẹp hơn.

sunfulcolors

Chú ý Khi Sử Dụng Sản Phẩm Nail Mới

  • Chọn đúng kích cỡ miếng dán thật sự phù hợp với từng móng tay.
  • Tránh giựt mạnh khi lấy những mảnh dán còn thừa ra khỏi móng.
  • Chọn góc đẹp nhất của miếng dán vừa đủ với móng tay
sản phẩm nail

Nguồn: internet

Với sản phẩm nail mới này, bạn không cần phải ra tiệm để tậu những bộ móng phức tạp, cũng không mất thời gian để vẽ tại nhà. Chỉ cần cắt và dán cũng tạo nên một mẫu móng rực rỡ sắc màu và vô cùng cá tính cho bạn rồi đấy! Hãy cùng chúng tôi tạo ngay mẫu móng với miếng dán màu neon sáng nhé!