Những Mẫu Móng Tay Kiểu Pháp

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 24/09/18

 

 

Nguồn ảnh: nailartmag.com

mau-mong

Những thiết kế làm móng tay kiểu Pháp vô cùng dễ thương và luôn luôn được ưa chuộng. Đây thực sự là một lựa chọn phù hợp cho những người thanh lịch nhưng không kém phần phổ biến và truyền thống.

mong-tay-kieu-phap

Phụ nữ có rất nhiều cách để làm cho móng tay dài đẹp và trau chuốt. Trong thực tế, gần như không có phương pháp nào làm cho chúng trở nên đẹp và tinh tế hơn việc làm móng tay kiểu Pháp.

Làm móng tay Pháp là một hình thức cổ điển và tinh tế của làm móng tay và là một trong những mẫu thanh lịch nhất của nghệ thuật làm móng. Vì vậy, vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ  không chỉ là vẻ bề ngoài, mà còn là tâm hồn của họ.

mong-tay

Móng tay truyền thống của Pháp có màu hồng nhạt và đánh bóng trắng trên đầu móng tay. Các thiết kế đều phù hợp cho tất cả các dịp, từ bữa tối đơn giản cho đến bữa tiệc cocktail rực rỡ. Chúng trông thật hấp dẫn, và chúng ta cũng có thể học để tạo ra chúng một cách dễ dàng.

Thiết kế độc đáo

Một trong những việc lớn nhất là thoát khỏi ‘thử thách’ của việc chọn màu sắc để kết hợp chúng một cách hoàn hảo. Móng trông sẽ hợp thời trang với màu hồng nhạt cơ bản và sự kết hợp màu trắng sáng và phù hợp với mọi trang phục và mọi sự kiện.

mong-tay-kieu-phap

Ngày nay, việc làm móng tay cổ điển của Pháp được sửa đổi với việc sử dụng một số mẫu thiết kế, kiểu dáng, màu sắc và phong cách nghệ thuật thời thượng. Bây giờ chúng được biến thành móng tay Pháp phong cách với nhiều bổ sung thêm trong kết cấu của chúng.

Đảo ngược

Một trong những thiết kế độc đáo mang lại sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô gái đang khao khát một bóng màu tuyệt đẹp hơn là màu trắng đơn thuần. Nếu bạn muốn thử phong cách này, trước tiên hãy che móng tay bằng một lớp phủ cơ bản của bất kỳ màu bóng mờ nào.

Sau khi sơn khô hoàn toàn, dùng một đầu móng tay nửa mặt trăng với một bóng màu tối hơn so với lớp nền. Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng màu móng tay màu trắng làm màu nền, sau đó chọn màu đen, màu đỏ tươi hoặc bạc. Khi sơn ở các đầu khô, đóng dấu cả hai lớp với một lớp lông.

Đá hoa                

mau-mong-kieu-phap

Nghệ thuật này đòi hỏi kỹ năng để có được những chuyển động nhanh chóng. Nó có thể được áp dụng trên việc thường xuyên cắt tỉa móng tay. Bạn cần một vài màu sơn móng tương phản. Ví dụ: đỏ, lục, vàng, trắng, bạc, xanh dương, hồng, vàng. Sự lựa chọn là của bạn.

Điểm một vài chấm (4 đến 5 chấm)  với tất cả các màu sơn móng tay trên móng tay một cách ngẫu nhiên. Không có quy tắc cho ứng dụng này, chỉ cần làm điều đó một cách tự do. Bây giờ, để có được hiệu ứng cẩm thạch, hãy kéo cọ kẻ sọc lên các chấm màu và di chuyển nó theo chuyển động xoáy mềm.

Đường chéo

mau-mong

Thiết kế này thật tuyệt vời cho thanh thiếu niên và có thể được sử dụng trong thiết kế móng tay trong ngày cưới. Vẽ một đường chéo gần đầu móng tay bằng băng dải. Khu vực phía trên đường sẽ đóng vai trò là đầu móng tay. Bây giờ, phủ đầu với một bóng mờ và phần còn lại với một bóng tuyệt đối.

Để mẫu móng được thực hiện dễ dàng và hấp dẫn hơn, bạn có thể tạo ra móng tay cẩm thạch trên đầu chéo của móng tay. Một khi bạn tìm hiểu và làm quen với nghệ thuật này, sau đó sửa đổi thiết kế ban đầu và phát triển phong cách riêng của bạn không còn quá khó khăn.

Sọc hình chữ V

Nó không đòi hỏi nhiều sửa đổi. Nghệ thuật sọc hình chữ V nhấn mạnh thêm góc vào các thủ thuật bình thường nửa mặt trăng. Các cạnh sắc nét, được hình thành ở giữa đầu móng tay. Bạn hãy tự hào có một bộ móng tay nghệ thuật thanh lịch và vô cùng nữ tính.

Các đầu móng tay có hình dạng sắc nét hoặc hơi cong (giống như cánh hoa), với một điểm ở giữa. Bạn có thể trang trí điểm giữa này bằng đá nhân tạo hoặc một dấu chấm đơn giản của một loại sơn móng tương phản. Làm móng sọc hình chữ V cũng có thể được thực hiện bằng phương pháp đảo ngược bằng cách sử dụng kết hợp màu mong muốn.

Nghệ thuật sửa đổi

Đây là phát minh mới nhất về nghệ thuật làm móng. Thiết kế này là tất cả về một sự thay đổi hấp dẫn trong việc làm móng tay gốc của Pháp. Nó nhấn mạnh vào việc có cùng một màu trắng, nửa mặt trăng với một đường cong nhỏ ở chân móng tay, tạo cho nó một cái nhìn tuyệt đẹp.

Tất cả bạn cần làm là tạo ra một đường cong nhỏ tại cơ sở của nó (với cùng màu mà bạn dự định sử dụng trên các mẹo) và mẹo làm móng thông thường của Pháp. Khi cả hai đường cong này trở nên khô hoàn toàn, sau đó tô màu phần còn lại của móng bằng một bóng tương phản. Giao diện này thực sự là duy nhất và bạn cũng có thể thực hiện nhiều thay đổi màu sắc với thiết kế này.

mau-mong

mau-mong

Với tất cả những chia sẻ qua bài viết này, bạn hoàn toàn có thể tự làm cho mình một bộ móng kiểu Pháp. Bạn cũng có thể thêm kim tuyến long lanh trên các nền trắng thông thường để móng tay của bạn có một cái nhìn hợp thời trang hơn.

(Nguồn: nailartmag.com)