Sản phẩm Matte Top It Off của Gelish

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 26/10/14

Sản phẩm Matte Top It Off mới của Gelish kết hợp với các đặc tính của top coat để tạo ra một công thức mới, giúp bảo vệ móng khỏ trầy xước và bong tróc. Mất khoảng 30 giây để hong khô Matte Top It Off nếu bạn sử dụng Gelish 18G LED và 2 phút nếu sử dụng đèn UV.

Gelish

Matte Top It Off mới của Gelish

Gel

Rất nhiều thợ làm móng sử dụng matte top coat để kết cấu cho kiểu móng nghệ thuật của mình. “Chúng tôi sử dụng Matte Top It Off của Gelish với kỹ thuật layer ”, MaeLing Parrish, một giáo viên dạy làm móng ở Hand & Nail Harmony nói. “Chúng tôi thường thường phủ top coat lên, hong khô và lầm sạch nó, sau đó, nhỏ thêm vài giọt Matte Top It Off lên trên để tạo các chấm bi 3-D không bóng.”

Gel

Trước đây, Parrish tạo kết cấu khác với các chấm bi sử dụng gel màu sắc và sử dụng Matte Top It Off chỉ như là background. Cô ấy thường sử dụng top coat bóng cho các chấm bi.

Gel

Tôi chưa bao giờ có thể tạo ra kết cấu như vậy trước đây, MaeLing Parrish nói. Điều lý tưởng về các thiết kế móng matte, đó là khách hàng khó tính cũng cảm thấy nó thật nghệ thuật và ấn tượng, và khá dễ để thực hiện với top coat dạng matte của Gelish.

M-na1013bts-matte12

ImageUploadedBySalonGeek1352914529.951212

28ce928e4e8a2d6eb3a172fdc22d709e

Cô cảnh báo Matte Top It Off của Gelish sền sệt hơn so với top coat thông thường, vì vậy ít nhất phải cần khoảng 5 giây để hong khô trước đèn LED và 30 giây nếu sử dụng đèn UV. Điều này sẽ giữ cho gel không chảy lem trong khi bạn thực hiện sơn vẽ móng tay khác và sơn móng không tự tan chảy đều ra, Parrish nói.

Nguồn: Internet