Top 5 Các Loại Nước Sơn Đang Thịnh Hành 2015

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 21/04/15

Sản phẩm nail mới và độc đáo nhất đến từ các thương hiệu nail nổi tiếng mà chúng tôi chọn lọc bên dưới thực sự đang được ưa chuộng trên thị trường. Đây là top 10 những thương hiệu đang trở thành xu hướng của năm 2015 – Bàn tay đẹp sẽ được xem như là một điểm nhấn thú vị tạo nên sự hoàn hảo.

Top Nước Sơn – Xu Hướng 2015

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những sản phẩm nail tuyệt nhất đến từ các thương hiệu nail nổi tiếng, đang thịnh hành trong năm, đảm bảo khách hàng của bạn khi rời salon sẽ mang theo cảm giác của sự thư thái và hài lòng

OPI

OPI

Một trong những thương hiệu tốt nhất trong năm 2015 là OPI, chữ viết tắt của Odontorium Products Inc. Thương hiệu này nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc móng tay chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ hiệu quả với các sản phẩm chất lượng cao. Sơn móng tay của OPI có màu sắc thời trang rất được yêu thích ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Essie

nước sơn Essie

Essie là một trong những thương hiệu nổi tiếng của sơn móng tay ở nhiều quốc gia trên thế giới. Cung cấp màu sắc đẹp và hấp dẫn, quyến rũ, thanh lịch cho móng tay của bạn. Essie luôn có màu sắc mới, hợp thời trang cho móng tay. Màu sắc và hoa văn cùng các chất đánh bóng móng tay của nó có thể bền, không bong trong một thời gian dài.

China Glaze

son-mong-tay-2015-8

Thương hiệu tuyệt vời này cam kết sẽ cung cấp màu sơn móng sáng tạo và đã được tin dùng trong ngành nail chuyên nghiệp hơn 13 năm qua. Giá cả phải chăng và màu của China Glaze đẹp lung linh được nhiều người nổi tiếng yêu thích bởi không gây hại cùng màu sắc đẹp, phong phú từ màu nude tinh tế nhất đếncác màu đậm với chổi vẽ đều, khô nhanh và bền lâu so với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Revlon

sản phẩm nail

Revlon cung cấp nhiều loại sơn móng tay có chất lượng cao với giá cả phải chăng. Màu sắc của nó vô cùng rực rỡ và không thể bỏ qua nếu bạn nhìn thấy. Chổi vẽ góc rộng của Revlon mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho móng của bạn. Với tiêu chí an toàn của khách hàng luôn là một ưu tiên nên Revlon cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất khiến phái đẹp hài lòng.

L’Oreal Paris

Ban60.com-son-mong-son-mong-tay-cao-cap-loreal-paris-the_44011025

L’Oreal Paris là một thương hiệu hàng đầu và đã duy trì danh tiếng của mình trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Sơn móng tay của thương hiệu này với nhiều màu sắc cung cấp cho móng tay của bạn một vẻ ngoài thanh lịch và hấp dẫn. Bộ sưu tập phong phú của L’Oreal giúp bạn có thể thay đổi màu sắc của móng tay nhiều lần và chắc chắn bạn sẽ yêu thích thương hiệu này sau một lần thử. Giá cả phải chăng của sản phẩm này sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn thiện như mong muốn của người dùng nó cùng với chất lượng cao, phong phú, sang trọng của màu sắc son móng tay và vẻ đẹp độc quyền chỉ có ở L’Oreal.

Nguồn: internet

Cũng như các loại mỹ phẩm dùng để make up hay dưỡng da, các loại nước sơn móng tốt cũng sẽ mang đến hiệu quả làm đẹp tốt hơn những loại có chất lượng kém hơn và góp phần quan trọng trong việc đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho móng tay, móng chân của người dùng nó.