Làm Thế Nào Để Chỉ Mất 3 Phút Làm Khô Nước Sơn?

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 22/06/15

Giai đoạn đợi khô nước sơn là giai đoạn lâu nhất. Với những mẫu nail phức tạp, đòi hỏi nhiều lớp sơn, bạn phải mất nhiều thời gian để chờ đợi nướcsơn khô. Với bài viết này, chũng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách để làm khô nước sơn nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian cho những ai quá bận rộn.

sản phẩm nail

Với phương pháp sử dụng sản phẩm nail mới, giọt sấy khô, sẽ giúp bạn làm khô móng nhanh chóng trong vòng 2 phút và đối với những mẫu móng phức tạp cũng chưa đến 5 phút. Bạn sẽ không sợ bị trầy xước màu khi móng chưa khô.

Cách Sử Dụng Sản Phẩm Nail – Giọt Sấy Khô

Dưới đây là những bước đơn giản để thực hiện phương pháp sấy khô móng nhanh chóng với sản phẩm nail mới:

sản phẩm nail

Bước 1: Sau khi sơn hoặc vẽ lớp cuối cùng, (với mẫu móng có 1 lớp sơn hoặc nhiều lớp sơn) đợi 2 phút sau đó phủ một lớp topcoat lên tất cả các móng.

Bước 2: Sau khi phủ lớp topcoat lên các móng, đợi 1 phút rồi giọt 1-2 giọt sấy khô nhanh lên

Bước 3: Thư giản và đợi thêm 1 hoặc 2 phut nữa để những giọt sấy khô này phát huy tác dụng. Sau đó kiểm tra các móng, bạn sẽ thấy lớp màu đã khô hết. Bây giờ bạn sẽ không phải lo lắng bị trầy xước nữa.

Sản Phẩm nail Khác

Bạn có thể thử loại sản phẩm nail giọt sấy khô từ các thương hiệu nail ORLY Flash Dry, Essie Quick-e và Sally Hansen Insta-Dri Drops.

làm khô móng làm khô móng làm khô móng làm khô móng

Nguồn: sonailisious.com

Bạn đã thử phương pháp làm khô móng nhanh này chưa? Thật tiện lợi và tiết kiệm nhiều thời gian mà không sợ bị sơn bị trầy xước. Hãy thử nghiệm ngay nhé!