Thương hiệu nail ORLY

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 28/01/15

Nếu bạn là một trong những fan của nghệ thuật nail art, hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến cái tên thương hiệu nail ORLY – Đây là một trong các thương hiệu nail sáng tạo hàng đầu của thế giới luôn giữ được tên tuổi và vị trí kể từ khi nó ra đời cho đến bây giờ.

&MaxW=640&imageVersion=default&AR-140609253 (Copy)

Thương hiệu nail ORLY

M-jeff-pink-back-then-1 (Copy)

Khi Jeff Pink thành lập ORLY năm 1975 (công ty được đặt tên công ty theo tên của vợ ông), ông đã xây dựng với ý tưởng hết sức đơn giản: đổi mới phương pháp chăm sóc móng tự nhiên.

M-jeff-pink-today-1-1 (Copy)

Và việc tạo ra các sản phẩm nail tiến tiến và các dụng cụ thiết kế nail không chỉ đẹp mà còn đáp ứng cho các nhu cầu thiết yếu ngày càng cao của các chuyên gia thẩm mỹ viện. Jeff Pink như là người tinh chỉnh lại khái niệm chăm sóc móng và thời trang móng.

Orly-Fall-2012-Electronica-Nail-Polish-Collection-Mini-Kit-Now-Available-at-Elite-Nails (Copy)

Trong hơn 33 năm qua, sản phẩm nail của ORLY đã có mặt trên 66 quốc gia và trở thành lựa chọn thường xuyên của những khách hàng muốn sở hữu bộ móng khỏe mạnh và xinh đẹp. Các loại sản phẩm nail sơn móng của ORLY có các đặc tính vượt trội như: giúp móng khỏe đẹp, bám dính và bền màu, nhanh khô và bóng đẹp.

Orly-Spring-2013-Hope-Freedom-Fest-Nail-Polish-Collection-Promo (Copy)

Nguồn gốc của các kiểu vẽ móng Pháp: Jeff Pink đã sáng tạo một mẫu móng mang vẻ đẹp toàn diện giúp các ngôi sao Hollywood hoàn thiện phong cách thời trang của mình. Mẫu móng mang vẻ đẹp tự nhiên này sau đó được giới thiệu trên các sàn diễn Paris, nơi được mệnh danh là kinh đô thời trang của thế giới. Và từ đó, cái tên “The French Manicure –Vẽ móng và cách chăm sóc móng kiểu Pháp” cũng hình thành và trở nên phổ biến.

IMG_5194 (Copy)

Ngày nay, Vẽ móng và cách chăm sóc móng kiểu Pháp chiếm ưu thế như là một trong những kiểu vẽ móng sang trọng, thời thượng và các sản phẩm nail của Orly trở thành loại sản phẩm bán chạy nhất thế giới.

M-Gripper-2 (Copy)

Giành được giải Gripper Cap: Sản phẩm nail của ORLY đã giành giải Gripper Cap – hình minh họa. Và sản phẩm nail này đã được cấp bằng sáng chế, nắp của lọ sơn bằng cao su, có thể dễ dàng mở và đặc tính của nó thật hoàn hảo, đây là sản phẩm độc quyền của ORLY.

vvibs-trinaOrly2-__-maxwidth-600 (Copy)

Jeff Pink và ORLY tiếp tục dẫn đầu trong ngành công nghiệp nail với các sản phẩm chăm sóc móng và làm đẹp móng sáng tạo, đồng thời vẫn tiếp tục tung ra thị trường các sắc màu sơn móng mới, theo xu hướng. Những bộ sưu tập màu sắc sơn móng theo mùa của Orly xuất hiện đều đặn.

Orly-Spring-2013-Hope-Freedom-Nail-Polish-Collection-Display (Copy)

Nguồn: internet

Dòng các sản phẩm của thương hiệu nail ORLY hoàn toàn không chứa DBP, toluene, formaldehyde và nhựa formaldehyde melamin. Khách hàng yên tâm sử dụng.