Bất Ngờ Với Những Sắc Màu Đến Từ Thương Hiệu Nail Chanel

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 20/06/16

Thương hiệu nail Chanel tiếp tục cuộc hành trình của họ vào mảng màu tối. Đầu tiên họ đã khéo léo cho ra mảng màu sắc mùa xuân và bây giờ chúng ta sẽ có một bộ sưu tập mùa hè rất bất ngờ. Mặc dù là mảng màu giành cho mùa hè, nhưng chúng tôi nghĩ nó giống màu Giáng sinh hơn là mùa hè …

Chúng ta hãy cùng xem thử những sản phẩm nail đầy bất ngờ của thương hiêu Chanel nhé!

sản phẩm nail Chanel

Bộ Sưu Tập Sản Phẩm Nail Mùa Hè – Chanel

  • Chanel Turban #524 – hồng san hô sáng
  • Chanel Cavaliere #526 – nâu socola ấm với chút ánh kim
  • Chanel Canotier #632 – kim loại vàng pha champagne
  • Chanel Espadrilles #534 – đỏ cam
  • Chanel Emeraude #536 – xanh ngọc lục bảo đậm với ánh vàng
sản phẩm nail Chanel

Review Sản Phẩm Nail

Công Thức: Thật tuyệt vời! Màu sắc rất nét, nhanh khô và siêu bóng. Không chỉ với công thức 5-free mà nó còn bao gồm chất bioceramics và ceramides giúp nuôi dưỡng móng khỏe hơn.

Ứng Dụng: Mang lại cho bạn một lớp mờ đục chỉ với 2 lớp nền. Hiệu ứng bàn chải hoàn hảo. Dễ dàng cho bạn thực hiện vẽ nail.

Màu sắc: Rất bóng với một hiệu ứng ánh sáng lung linh vàng mạnh mẽ. Các chi tiết ấm áp trong những màu này làm cho họ nhìn đặc biệt tuyệt vời trên một làn da hơi rám nắng.

Nghệ thuật nail: Những chất đánh bóng nhìn tuyệt vời của riêng mình và là hoàn hảo cho bất kỳ loại hình nghệ thuật móng tay nào.

Độ bền: Có thể giữ lâu đến 7 ngày nếu kèm 1 lớp topcoat.

sản phẩm nail Chanel sản phẩm nail Chanel sản phẩm nail Chanel sản phẩm nail Chanel sản phẩm nail Chanel sản phẩm nail Chanel sản phẩm nail

Nguồn: Sonailicious.com

Nếu có cơ hội, đừng bỏ lỡ để trải nghiệm những màu sơn này nhé! Đảm bảo bạn sẽ rất thích và ghiền đấy! Hãy cùng chúng tôi sưu tập những sản phẩm nail tốt và đảm bảo chất lượng nhé! Chúc bạn thành công với nghề nail!