Cách phân biệt sản phẩm thật và giả của thương hiệu nail OPI

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 12/08/14

Sơn móng tay OPI là một thương hiệu nail có uy tín, chất lượng cao, được người tiêu dùng tin tưởng và sự mở rộng đón nhận của các ngôi sao Hollywood. Thương hiệu nail này có xuất xứ từ Mỹ, là một thương hiệu nail nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm sơn móng tay màu sắc phong phú, đẹp và bền màu, không gây ảnh hưởng xấu cho móng.

Thương hiệu nail

Do đó, dựa vào tiếng tăm quá lớn của thương hiệu nail, sơn móng tay OPI được làm giả với số lượng lớn ở Việt Nam để trục lợi, người tiêu dùng không chú ý kỹ sẽ có những hệ lụy nguy hiểm cho móng, có khi đến sức khỏe của bản thân, vì có những hóa chất độc hại trong sản phẩm sơn móng tay OPI giả.

Qua điều tra, khảo sát trên thị trường, đa phần sơn OPI giả được tuồn về Việt Nam dưới dạng xách tay, hàng nhập lậu, đánh trúng vào tâm lý tiêu dùng hàng giá rẻ của người Việt, và chỉ có một số lượng rất ít là hàng thật, được nhập khẩu một cách đàng hoàng.

 Thương hiệu nail

Sơn móng tay trên thị trường Việt Nam dao động với biên độ giá khá rộng, từ 90.000 – 300.000 đồng, nên khá khó khăn để có thể xác định được sơn thật qua mức giá bán. Kèm theo những lời rao bán chắc chắn như đinh đóng cột rằng sơn của mình là hàng chính hãng, gây ra nhiều hoang mang cho người tiêu dùng.

Chính vì vậy, sau đây là những cách phân biệt sơn móng tay OPI chính hãng và hàng giả, để mọi người có được những lưu ý tốt nhất trong lựa chọn sơn làm đẹp mà không gây hại đến sức khỏe.

Thương hiệu nail
  • Trên chai sơn có 3 tem: 1 tem chống hàng giả của Bộ Công an, 1 tem niêm phong của công ty phân phối và 1 tem phụ của nhãn hàng bằng tiếng Việt
  • Đáy chai sơn luôn có 2 tem
  • Khi sờ chữ OPI NAIL LACQUER trên thân chai sơn bạn sẽ thấy nó nổi hẳn lên
  • Mở nắp chai sơn ra, bạn sẽ nhìn thấy chữ OPI trên thân cọ, nắp cọ có đường răng cưa.
  • Chữ nổi OPI trên nắp chai sơn, trên chữ P sẽ có dấu chấm
  • Giá đúng của sơn móng tay OPI là 255.000 đ/chai

Người tiêu dùng nên lưu ý kỹ những điều trên để tránh mua sơn giả, sơn nhái kém chất lượng, gây ra nhiều hậu quả không tốt cho sức khỏe, làm “tiền mất tật mang”. Ngoài ra để có một bộ móng khỏe đẹp bạn nên chú trọng đến việc chăm sóc móng nữa . Nào, cùng nhau làm đẹp bản thân mình một cách an toàn nhất nhé.

Nguồn: Internet