Vẽ Nail Cầu Vồng Với Nghệ Thuật Nail Nước Giọt

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 25/06/16

Nghệ thuật nail nước có lẽ không còn xa lạ đối với những người học vẽ nail. Tuy nhiên, việc kết hợp nail nước với kỹ thuật nhỏ giọt sơn là một điều khá mới cho một số người mới học vẽ. Bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn cách vẽ nail cầu vồng với kỹ thuật này. Hãy xem thử nhé!

vẽ nail 1

Dụng Cụ Vẽ Nail

Để vẽ được mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Basecoat
  • 6 màu nước sơn tương ứng với các sắc màu của cầu vồng
  • Nước sơn nền màu trắng
  • Công cụ chấm đốt
  • Cây kim / Tăm
  • Topcoat
vẽ nail 2

Hướng Dẫn Vẽ Nail

vẽ nail 2

Bước 1: Trước khi thực hiện vẽ nail, bạn cần phủ một lớp basecoat lên tất cả các móng để bảo vệ móng. Sau đó dùng nước sơn màu trắng để làm màu nền cho các móng. Đợi 5 phút cho nước sơn khô nhưng đừng để nó khô hoàn toàn.

Bước 2: Bây giờ hãy làm việc với từng móng tay một. Điều cần thiết khi vẽ mẫu nail này là bạn cần làm việc thật nhanh tay, do đó cần chuẩn bị sẵn sàng các dụng cụ vẽ nail. Nhỏ các màu sơn ra một mẫu giấy nhỏ. Đặt công cụ chấm đốt và kim/tăm bên cạnh. Bắt đầu chấm các chấm màu nhỏ và chồng lên nhau như hình ảnh.

Bước 3: Với một cây kim, nhẹ nhàng kéo các chấm màu sắc theo một hướng. Không sử dụng nhiều lực, mục đích của bạn là để kéo các chấm không làm xước móng tay của bạn.

Bước 4: Lặp lại bước 2 và 3 cho tất cả các móng.

Bước 5: Chùi sạch các vết bẩn xung quanh móng. Và phủ một lớp topcoat lên tất cả các móng và hoàn thành.

vẽ nail 3 vẽ nail 4 vẽ nail 5 vẽ nail 6

Nguồn: Sonailicious.com

Một kỹ thuật nail nước thật dễ vẽ phải không? Bạn có thích mẫu nail này? Tươi sáng, nhiều sắc màu phù hợp cho những ngày nghỉ mùa hè tuyệt đẹp. Hãy thử nghiệm ngay nếu bạn thích nhé!