7 Loại Nước Sơn Glister Bạn Nên Thử Trước Khi Hết Xuân

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 17/02/16

Nước sơn glister luôn luôn là loại sơn phù hợp không chỉ cho mùa đông, cho những đêm tiệc mà nó còn mang lại một sức sống tràn trề, một vẻ đẹp lung linh cho một mùa xuân. Dưới đây là 7 loại nước sơn từ các thương hiệu nail khác nhau mà bạn nên thử trước khi hết xuân.

Nước Sơn Caption Polish Come to Mama

nước sơn 1

Sắc màu lung linh ánh ngọc trai này cực đẹp khi được phô diễn trên nền móng tự nhiên. Nó rất tinh tế khiến các móng tay của bạn trông giống như một thứ ánh sáng lấp lánh của kim loại.

Cuccio Colour After Party

nước sơn 2

Sắc màu này giống như màu cam, lung linh như những viên kẹo. Nó pha trộn những mảnh lục giác mảnh màu đồng với ít gương mờ long lanh. Bạn nên sử dụng nước sơn glister này trên nền đồng hoặc các nền màu đậm hơn màu đồng.

Morgan Taylor All Wrapped Up

nước sơn 3

Nước sơn này sẽ mang lại cho bạn một lớp phủ đầy đủ với hai lớp: lớp cơ bản là lớp mận đen với các glister nhỏ ba chiều pha trộn.

Nước Sơn Gossip Girl Thương Hiệu Nail Orly

nước sơn 4

Nước sơn này có cả những vi thể hồng long lanh và các thể lục giác màu vàng vành lớn hơn ở trong đó. Sự kết hợp này đã tạo ra hiệu ứng màu hồng vàng. Sử dụng màu sắc này trên nên màu xanh navy sẽ làm nổi bật một màu kim loại ấm.

CND Vinylux Nordic Lights

nước sơn 5

Lớp nền cho nước sơn này là một màu tím sáng hoàng gia trong suốt với một số glister rất nhỏ và óng ánh. Khi bạn nhìn vào một góc, màu sắc này như một bầu trời màu tím rực rỡ ánh sao.

Essie Fringe Factor

nước sơn 6

Khi vẽ nước sơn lên móng, bạn có thể thấy được một loạt hồng óng ánh và những kim loại xanh xám rõ ràng trên móng. Đây là một sự pha trộn màu sắc tuyệt diệu.

Echoes Polish Gitty in Glitter

nước sơn 7

Nguồn: internet

Nước sơn này bao gồm các hạt màu vàng long lanh. Chúng rất dày nên bạn chỉ cần bao phủ toàn bộ móng tay chỉ với 2-3 lớp sơn.

Bạn đã thích màu sơn nào trong số những nước sơn mà chúng tôi đã giới thiệu. Hãy sử dụng chúng trước khi xuân qua nhé!