Hướng Dẫn Vẽ Nail – Nail Hình Học Kiểu Pháp

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 9/09/15

Chúng ta sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi cắt sửa móng tay Pháp! Đó là một thiết kế móng tay cổ điển mà có thể dễ dàng chuyển đổi thành nhiều thiết kế mới và độc đáo. Với bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một mẫu móng hình học kiểu Pháp đơn giản nhưng khá đặc biệt với màu nền hoa cà và các màu pastel vàng và đào.

lilac-french-tip-nails

Bạn cũng có thể kết hợp bất kỳ màu sắc yêu thích nào. Thiết kế mẫu nail này khá linh hoạt, nó có thể phù hợp với hầu hết những màu sắc khác nhau. Hãy cùng bắt đầu vẽ nail nào!

Dụng Cụ Vẽ Nail

a

Basecoat và topcoat

Miếng dán tạo hình

Sơn tím hoa cà, vàng nhạt, hồng đào, trắng

Cọ vẽ nail

Hướng Dẫn Vẽ Nail

b

Bước 1: Làm vệ sinh móng sạch sẽ, phủ một lớp basecoat lên tất cả các móng. Sau khi khô, dùng sơn màu tím hoa cà để sơn 2 lớp đều màu lên các móng. Đợi đến khi màu sơn khô hoàn toàn.

Bước 2: Gắn các miếng dán tạo hình lên các móng như hình vẽ. Hãy chắc chắn rằng miếng dán được gắn cẩn thận vào móng để bảo đảm tạo ra các đường đúng theo mong muốn.

Bước 3: Sử dụng cọ vẽ nail để sơn màu trắng cho phần gạch xéo ngang và màu vàng cho phần tam giác nhỏ ở phía trên.

Bước 4: Sử dụng cọ vẽ tương tự để sơn màu hồng đào cho tam giác lớn hơn

Bước 5: Cẩn thận lấy các miếng dán tạo hình ra khỏi móng bằng nhíp.

Bước 6: Chùi sạch những vết bẩn xung quanh da. Sau đó sơn 2 lớp topcoat lên các móng. Vậy là bạn đã hoàn thành mẫu móng này.

beautiful-french-tips-nails french-tips-nails-tutorial mẫu nail đẹp

Nguồn: Sonailicious.com

Thật đơn giản để thực hiện phải không? Bạn chỉ cần cẩn thận đặt đúng vị trí các miếng dán lên móng. Hi vọng bạn sẽ thích mẫu nail hình học kiểu pháp này. Hãy tạo ra nhiều thiết kế mới lạ từ mẫu nail này nhé!