Các kiểu vẽ móng nghệ thuật dành cho móng ngắn

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 3/11/14

Móng ngắn hay dài, không quan trọng, chúng luôn cần được chăm sóc tốt và làm đẹp. Chị em có bộ móng ngắn và có lòng yêu nghệ thuật làm móng vẫn luôn tìm được cho mình kiểu vẽ móng giúp mình nổi bật bằng cách tới salon nail hoặc tự mình thực hiện theo các hướng dẫn vẽ móng tại nhà.

Các kỹ thuật làm móng và các hướng dẫn vẽ móng không phải chỉ dành riêng cho móng dài. Một số người móng ngắn là do thiếu hụt canxi trong chế độ ăn… họ sẽ được tư vấn và hỗ trợ để móng mọc dài hơn nếu tìm tới một chuyên gia y tế hoặc làm theo lời khuyên của thợ làm móng chuyên nghiệp. Và nếu thực sự đó là một bộ móng ngắn, vẫn có cả nguyên một bộ sưu tập các kiểu vẽ móng dành cho móng ngắn được cập nhật thường xuyên.

Vẽ cảnh hoàng hôn

 móng

Một trong những kiểu vẽ móng đẹp nhất dành cho móng ngắn là mô phỏng cảnh hoàng hôn. Đây là một hướng dẫn vẽ móng rất cần đến sự uyển chuyển trong kết hợp màu sắc và thiết kế. Điều quan trọng nhất là đảm bảo bạn phải có một lọ sơn màu vàng và màu blue trong tay. Khi thực hiện các đường vân mơ hồ trên móng, sơn nên được phủ dày hơn một chút. Hãy thử một chấm bi màu hồng, màu cam và sau đó là màu vàng hòa lẫn để tạo ra một màu sắc sáng, dễ thương.

Kiểu vẽ móng trắng đen

 simple-nail-art-designs-for-short-nails (Copy)

Những ô kẻ tam giác trắng đen trên nền móng trắng đen tương phản cũng là một lựa chọn không tồi cho móng ngắn – kiểu vẽ móng này lại có thể hợp với bộ trang phục hàng ngày của bạn hoặc là một chiếc đầm xinh xắn nơi tiệc tùng. Kỹ thuật không mấy khó để có thể thực hiện, bạn chỉ cần khéo léo một chút để cọ vẽ không làm lem sơn móng – trước khi thực hiện trên móng, bạn có thể thử nghiệm trên một miếng bìa cứng cho thành thạo nét vẽ.

Móng zic zac

 nail-art-designs-for-short-nails-08 (Copy)

Bạn có thể sử dụng miếng dán scotch tape cắt miếng dán zig zac để tạo ra kiểu vẽ móng nghệ thuật này. Đa phần người ta thích sử dụng miếng nhựa vinyl vì nó dày hơn và nặng hơn scotch tape và dễ dàng kiểm soát hơn.

Kiểu móng sử dụng miếng dán 3d

 easy-nail-art-designs-for-short-nails (Copy)

Để sử dụng miếng dán tốt, bạn cần phải sơn lớp nền đẹp và đợi cho nó khô hoàn toàn. Nếu còn ẩm ướt nó sẽ làm cho miếng dán lệch hướng. Các bạn có thể sử dụng sản phẩm nail làm khô sơn nhanh để tiết kiệm thời gian.

Kiểu vẽ kết hợp nhiều kỹ thuật

 cute-pink-acrylic-nails-tumblrpink-blue-acrylic-nail-designs---nail-art-designs-short-easy-dadutnlq (Copy)

Bạn chọn màu sơn nền ưng ý cho móng, sau đó, lựa chọn miếng dán móng với họa tiết ưng ý và dán lên vị trí móng bạn muốn, chú ý đợi sơn nền khô và dán miếng dán khéo léo để có kết quả đẹp như ý nhé!

Móng nghệ thuật pha trộn các sắc màu

 cute-nail-art-designs-for-short-nails (Copy)

Bạn có thể chọn kết hợp 2 – 3 màu sắc hoặc hơn cho kiểu vẽ móng nghệ thuật, miễn sao màu sắc kết hợp và họa tiết tinh ý để không mang lại cảm giác nặng nề, làm cho móng của bạn trông ngắn hơn, các sắc màu trong, sáng như màu nude, màu trắng… là những màu bạn nên lựa chọn. Đưng quên phủ top coat để móng thêm bóng mịn và sáng màu.

Nguồn: Internet