Cách vẽ nail cơ bản cây thông Noel xinh xắn ngày Giáng Sinh

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 3/12/14

Đây là cách vẽ nail cơ bản dành cho những cô nàng điệu đà trong đêm Giáng sinh sắp tới. Chỉ với những dụng cụ đơn giản, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cho mình một bộ móng tay hình cây thông noel độc đáo và vô cùng xinh xắn rồi. Hãy biến mình thành một cô nàng đáng yêu trong đêm Giáng Sinh cùng chàng nhé.

vẽ nail cơ bản

Chuẩn bị:

vẽ nail cơ bản

 • Sơn móng tay màu xám, xanh lá cây, sơn nhũ xanh
 • Sơn bóng
 • Chổi vẽ
 • Dung dịch làm sạch móng acetone
 • Bước 1:

  vẽ nail cơ bản

  Phủ một lớp sơn móng có gam màu trung tính như trắng, bạc hoặc xám,… đều sẽ là nền hoàn hảo cho cây thông Giáng sinh.

  Bước 2:

  vẽ nail cơ bản

  Sử dụng 2 dải băng nhỏ đặt nên móng tay theo hình tam giác ngược (đỉnh tam giác ở phần dưới của móng). Sau đó, phủ một lớp sơn móng màu xanh lên hình tam giác đó.

  Bước 3:

  vẽ nail cơ bản

  Lặp lại bước 2 nhưng lần này bạn quét lớp sơn móng nhũ cùng màu xanh. Màu nhũ bạn có thể lựa chọn tùy ý bạn thích ( cái này giống như mình đang trang trí cây thông noel vậy)

  Bước 4:

  vẽ nail cơ bản

  Đơn giản là chỉ thêm những ngôi sao vảo phần đỉnh của cây thông trên mỗi móng tay là bạn đã có một bộ nail hình cây thông Giáng sinh long lanh như thế này rồi.

  Đây là các bước hướng dẫn vẽ nail cơ bản cây thông noel. Các bạn làm tương tự với tất cả các móng khác. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách vẽ nail cơ bản khác tại đây nhé. Chúc các bạn có một bộ móng tay thật xinh xắn trong mùa Noel sắp tới

  Nguồn: internet