Để sở hữu kiểu vẽ móng Pháp hoàn hảo tại nhà

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 1/11/14

Muốn sở hữu một bộ móng tinh tế đòi hỏi phải có sự kiên nhẫn, đầu tư, thông thường, các bạn sẽ tới salon nail để được thợ làm móng giúp đỡ, nhưng không phải lúc nào cũng thế. Nếu bạn thử trải nghiệm kiểu vẽ móng Pháp tại nhà với các hướng dẫn vẽ móng của chúng tôi dưới đây, chắc chắc các bạn sẽ có được những bộ móng đẹp như thợ làm móng chuyên nghiệp thực hiện vậy.

kiểu vẽ móng

Kiểu vẽ móng Pháp giúp bộ móng của bạn trông khá tự nhiên, với gam màu hồng nhạt làm nền, một chút đầu móng màu trắng… sẽ làm cho bộ móng bình thường của bạn thêm sức hút, thể hiện vẻ đẹp giản dị mà tinh tế.

móng

Không chỉ hợp với kiểu vẽ móng hàng ngày, móng Pháp còn dành cho ngày cưới, buổi họp quan trọng… kết quả phong phú ấy nhờ vào kỹ thuật kết hợp màu sắc và họa tiết tinh tế.

Chuẩn bị cho kiểu vẽ móng Pháp tại nhà:

móng

Đầu tiên bạn sẽ cần một bộ công cụ làm móng Pháp hoàn hảo. Rất nhiều công ty như Red Carpet, Nails Inc sẽ cung cấp cho bạn những thứ bạn cần. Nếu không có đầy đủ bộ dụng cụ ấy, các bạn cũng cần chuẩn bị:

  • Giũa móng tay
  • Lọ sơn móng màu trắng dạng matte
  • Lọ sơn màu hồng dạng bóng
  • Băng dán (Scotch tape)
  • Tăm bông

Thực hiện

How to do a Manicure at Home(1) (Copy)

  • Giũa móng tay thật đều. Hình dạng vuông phù hợp với kiểu vẽ đầu móng. Cắt móng vuông và giũa các góc bo tròn, mềm mại và tinh tế.
  • Phủ một lớp base coat mỏng và đợi cho nó khô hoàn toàn. Chuẩn bị sơn đầu móng trắng. Dán một miếng băng scotch tape để chừa phần đầu móng. Phủ 2 lớp sơn trắng màu matte lên đầu móng. Để cho móng khô hoàn toàn trước khi gỡ bỏ miếng băng dính, gỡ thật cẩn thận và từ từ. Phủ 2 lớp sơn màu hồng bóng lên toàn bộ móng và đợi cho móng khô. Dùng tăm bông nhúng vào dung dịch loại bỏ sơn móng để làm sạch phần sơn lem. Và cuối cùng là top coat để giữ cho móng bóng đẹp.

Chắc chắn thực hiện như hướng dẫn, các bạn sẽ sở hữu kiểu vẽ móng Pháp đẹp tinh tế và trang nhã  ngay tại nhà, không mấy tốn kém nhé!

Nguồn: Internet