Kẻ đen trắng cho móng tay – Mẫu móng Hot cho mùa đông năm nay

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 7/12/14

Với hai màu cơ bản đen- trắng, bạn có thể biến tấu đủ mọi họa tiết để phù hợp với cá tính của mình để có bộ mẫu móng xinh dạo phố đêm nay.

Trang trí Mẫu móng với họa tiết đen trắng

Xu hướng mẫu móng kẻ sọc đen trắng đã “làm mưa làm gió” trên các sàn diễn thời trang suốt nhiều năm qua và dường như chưa bao giờ “hạ nhiệt”. Nếu yêu thích phong cách này, hãy biến tấu với mẫu móng đen trắng nhé!

Để thực hiện các bước tạo hình này, bạn chỉ cần chuẩn bị sơn móng lót trong, sơn màu trắng, bút kẻ màu đen và sơn bóng bảo vệ.

Với kiểu họa tiết kẻ đen trắng, bạn nên cắt móng vuông để trông đẹp và thời trang hơn. Bây giờ thì hãy để trí tưởng tượng phiêu cùng những đường kẻ để mỗi chiếc móng lại mang một “hình hài” khác nhau.

mẫu móng

Vẽ mẫu móng Đen trắng chỉ trong 4 bước

Bước 1: Sau khi làm vệ sinh móng tay sạch sẽ, bạn sẽ quét lên một lớp sơn lót với tác dụng bảo vệ móng và tạo lớp nền mịn cho các lớp sơn tiếp theo.

Bước 2: Sử dụng sơn móng màu trắng làm lớp nền. Bạn có thể bôi 2 lớp nếu cần thiết.

Bước 3: Dùng sơn vẽ màu đen để bắt đầu tạo các đường kẻ ấn tượng cho móng. Mỗi móng bạn sẽ trang trí bằng một hình kẻ khác nhau.

Bước 4: Cuối cùng phủ lên trên cùng một lớp sơn móng trong với tác dụng làm bóng và giữ các họa tiết vừa tạo được bền màu hơn. Vậy là bạn đã có một bộ nail đen trắng tuyệt đẹp! Bạn đã có mẫu móng như ý dạo phố rồi đêm nay rồi nhé.

mẫu móng 1 polka_dot_tumblr-Copy mẫu móng

Thêm một vài mẫu nail đen trắng cá tính cực dễ làm để các bạn tham khảo thêm nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: internet